Thí sinh chọc ngoáy việc Trấn Thành hôn Hari trên vỉa hè

20/07/2016, 15:00 GMT+07:00

Rũ bỏ hình ảnh bụi bặm thường thấy, Thanh Tân đã có cuộc lột xác ngoạn mục trong tiết mục chuyển thể từ câu chuyện "Vợ thằng Đậu".

Rũ bỏ hình ảnh bụi bặm thường thấy, "gà cưng" của Tiến Luật và Thu Trang – Thanh Tân đã có cuộc lột xác ngoạn mục trong tiết mục chuyển thể từ câu chuyện "Vợ thằng Đậu". Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Thanh Tân đã gây ngỡ ngàng vì xuất hiện với tạo hình công chúa. "Công chúa" Thanh Tân chẳng những thô bạo, hát dở, múa xấu mà còn có nhan sắc "ma chê quỷ hờn" nên không ai thèm lấy. Đến cuối cùng, vua cha bất ngờ xuất hiện và ép gả quan cận thần cho công chúa.Những tưởng tiểu phẩm đến đây thì kết thúc, nào ngờ Thanh Tân có cuộc xây chuyển ngoạn mục, đưa câu chuyện trở về với chủ đề "Vợ thằng Đậu" ban đầu. Hóa ra, tất cả những hoạt cảnh công chúa, hoàng tử đã diễn ra trên sân khấu chỉ là 1 vở kịch mà vợ chồng Đậu – Đen luyện tập để đi thi "Đấu trường tiếu lâm".

Thí sinh chọc ngoáy việc Trấn Thành hôn Hari trên vỉa hè

Tiểu phẩm kết thúc trong tiếng cười vui vẻ và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại trường quay. Tuy nhiên, riêng huấn luyện viên Trấn Thành thì tỏ ra không bằng lòng lắm vì đã bị Thanh Tân chọc ngoáy chuyện bị chụp lén cảnh hôn Hari Won trên vỉa hè.

Thí sinh chọc ngoáy việc Trấn Thành hôn Hari trên vỉa hè

Không chịu nỗi sự nghịch ngợm của Thanh Tân, trong 1 lúc cao hứng, Trấn Thành đã đáp lại rằng: "Cái tiểu phẩm không hề liên quan Vợ thằng Đậu. Sao không nói vợ thằng Đậu mà lại đẩy qua vợ thằng Xìn". Để bảo vệ Thanh Tân, Trường Giang - Thu Trang ngay lập tức trách móc là nam MC đang "không đánh mà tự khai" chuyện yêu đương, dù không ai nhắc tên Trấn Thành nhưng anh vẫn chủ động lên tiếng. Nghe tới đây, Trấn Thành chỉ còn biết chào thua.

Nguồn video: htv.com.vn

 

 

 

Doll - Theo htv.com.vn