Phi Nhung bênh vực Trấn Thành: "Cậu ấy toàn làm từ thiện âm thầm"

18:50 22/03/2020

Phi Nhung là một trong những nữ nghệ sĩ ngại phát ngôn và ít khi lên tiếng về bất kì vấn đề nào của showbiz. Tuy nhiên, hôm nay (22/3) cô không thể làm ngơ khi thấy hai đồng ngiệp của mình là Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bị dư luận hiểu sai về chuyện không đóng góp từ thiện.

Cô bộc bạch trên trang cá nhân rằng: "Xin chào các bạn... lần đầu cho Phi Nhung lên tiếng về đồng nghiệp của mình nhé".

>>> Xem thêm: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

 
Phi Nhung về miền Tây tặng bà con 100 triệu để lắp máy lọc nước khắc phục tình trạng hạn hán (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung về miền Tây tặng bà con 100 triệu để lắp máy lọc nước khắc phục tình trạng hạn hán (Ảnh: minh hoạ)

Phi Nhung bênh vực Trấn Thành khi bị chỉ trích chưa quyên góp : "Trấn Thành toàn làm từ thiện âm thầm"

Phi Nhung cho hay, cô vừa mới ngủ dậy, tập thể thao xong và định lên xem báo có gì hay về đồng nghiệp để học hỏi vô tình đọc được những thông tin trách nhẹ anh Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Trấn Thành... nên cô buộc phải lên tiếng vì muốn mọi người có cái nhìn khách quan.

 
Trấn Thành - Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết. Anh từng nhiều lần xuất hiện trong liveshow của đàn chị (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành - Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết. Anh từng nhiều lần xuất hiện trong liveshow của đàn chị (Ảnh: minh hoạ)

Giọng ca có nickname "Chị Hai" chia sẻ: "Các bạn ơi, nhiều nghệ sĩ làm từ thiện không phải ai cũng biết đâu nhé không riêng về 2 người này trong đó cũng có nhiều ca sĩ dĩ nhiên cũng có tôi trong đó, tôi thì bà con biết nhiều rồi nên là phần phước của Phi Nhung mà có làm thì không bao giờ ai biết".

Phi Nhung cho hay, Trấn Thành là bạn ấy làm âm thầm. Cô kể chi tiết rằng: "Những lúc đi làm về khuya tôi đã thấy anh đã dừng lại cho bà cụ bao nhiêu tiền không biết mà bà hứa sẽ không di lượm rác ban đêm nữa. Tôi thấy anh ấy chùi nước mắt thật xúc động. Không để bạn thấy mình nhìn nên đi thẳng về nhà và suy nghĩ thấy rất vui nếu nghệ sĩ chúng tôi mà làm việc từ thiện âm thầm vậy chắc báo chí và khán giả sẽ đọc không hết, báo chí khen ngợi đâu".

>>> Xem thêm: Trấn Thành lên tiếng khi nghệ sĩ bị chỉ trích ủng hộ từ thiện ít

Phi Nhung lên tiếng bệnh vực Đàm Vĩnh Hưng: "Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ làm nhiều việc thiện nhất"

Phi Nhung nhận xét "ông hoàng nhạc Việt" là người chăm làm từ thiện nhất. Giọng ca Áo mới Cà Mau cho biết: "Anh Đàm Vĩnh Hưng thôi khỏi nói từ thiện đối với anh mấy chục năm nay, anh đâu nói đâu trừ khi mấy việc lớn anh mới lên tiếng thôi. Cả tôi cũng vậy “lời thật mất lòng” nhưng con nhà phật thấy không đúng là lên tiếng. Mặc dù anh em ít có nói chuyện trừ khi có công việc làm chung thì mới chào hỏi nên tôi thấy không đúng thì phải lên tiếng ngay chứ để mọi người hiểu lầm thì tội nghiệp cho anh em đồng nghiệp".

 
Lời bênh vực của Phi Nhung dành cho Trấn Thành - Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời bênh vực của Phi Nhung dành cho Trấn Thành - Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh chụp màn hình)

Phi Nhung kết lại lời bênh vực rằng: "Có sao nói vậy không biết văn chương gì cả nhưng thấy việc khán giả chê thì tôi thấy buồn vì chưa hiểu đồng nghiệp của chúng tôi thì đừng nghĩ xấu. Thà là nghĩ xấu Phi Nhung cũng được chứ đồng nghiệp tốt mà bị bà con hiểu lầm Nhung thấy tội lắm. Báo chí và các bạn đọc xong thông cảm đừng “ném đá” nhé”.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đàm Vĩnh Hưng tặng quà cho cậu bé u não

Giai đoạn này đang rất cần sự chung tay của mỗi cá nhân nên ai có bao nhiêu giúp đóng góp bấy nhiêu bởi sự chia sẻ ít hay nhiều đều đáng trân trọng. Để xem sau lời bênh vực của Phi Nhung thì Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành có thêm phát ngôn nào nữa về việc này hay chọn cách im lặng.

*Bạn nghĩ sao về việc Phi Nhung bênh vực khi Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành khi bị chỉ trích không đóng góp ủng hộ từ thiện. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục ngôi sao tại YAN nhé!

Phi Nhung:"Các bạn trẻ làm từ thiện đánh bóng tên tuổi nhưng thương người là được"

Bên cạnh việc bênh vực Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Phi Nhung còn ủng hộ việc các bạn trẻ làm từ thiện nhưng thích lên báo: “Còn các em nhỏ mới vào nghề... tôi rất vui khi các bạn làm từ thiện dù là việc nhỏ đưa lên báo chí tôi cũng mừng. Mừng vì các em đang tập biết thương người nghèo nên lên báo chí cho dù đánh bóng tên tuổi cũng được, miễn các bạn tập yêu thương người nghèo là đã hạnh phúc lắm rồi".

Như Trấn Thành lên tiếng về việc không quyên góp cách đây 3 hôm rằng: "Làm từ thiện là tình nguyện các bạn ơi, đừng ép nhau. Tuỳ khả năng, ai có nhiêu giúp nhiêu. Đừng so sánh! Giúp ít giúp nhiều gì cũng là tấm lòng, quý hết đó. Nghệ sĩ làm từ thiện nên làm từ tâm, đừng chỉ để đối phó với dư luận. Hãy đóng góp, giúp đỡ. Bớt chỉ trích, phán xét. Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ?".