Trấn Thành bênh vực anh Mạnh và tặng 10 triệu ủng hộ tinh thần

03/03/2021, 10:50 GMT+07:00

Câu chuyện về shipper Nguyễn Ngọc Mạnh trèo lên mái hiên và cứu được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 của một chung cư vẫn đang là tâm điểm của dư luận.

Hành động dũng cảm của anh Mạnh khiến cộng đồng mạng dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên lại có một số cư dân mạng sau khi xem một góc quay khác lại cho rằng mọi người đang dành cho anh Mạnh những tung hô quá nhiều. Đứng trước những ý kiến trái chiều nhiều anh chị em nghệ sĩ, trong đó có MC Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng bênh vực anh Mạnh.

 
Trấn Thành viết một bức "tâm thư" gửi đến anh Mạnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành viết một bức "tâm thư" gửi đến anh Mạnh (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trấn Thành tặng tiền cho người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

Trấn Thành bênh vực anh Mạnh trước những ý kiến trái chiều

Trong bài viết, MC Trấn Thành bày tỏ sự cảm kích và mong mọi người hãy khuyến khích điều tích cực đừng phán xét đủ điều nữa.

"Em không quan tâm là chụp hụt hay không. Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè? Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè?

Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ. Đúng hôn nè? Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu".

 
Trấn Thành không chỉ bảo vệ anh Mạnh còn hy vọng mọi người đừng giày vò gia đình bé gái vì chuyện này không ai mong muốn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành không chỉ bảo vệ anh Mạnh còn hy vọng mọi người đừng giày vò gia đình bé gái vì chuyện này không ai mong muốn (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng, kêu gọi quyên góp cho miền Trung

Trấn Thành tặng 10 triệu ủng hộ tinh thần anh Mạnh

Ngưỡng mộ trước hành động của Nguyễn Ngọc Mạnh, MC Trấn Thành quyết định gửi 10 triệu đồng "tiền cảm kích, ủng hộ tinh thần" đến Ngọc Mạnh, để mọi người cùng khuyến khích làm những điều tích cực.

Hành động của Trấn Thành dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh được cư dân mạng ủng hộ. Dù ông xã Hari Won không phải người trực tiếp nhận được sự giúp đỡ nhưng anh vẫn luôn biết ơn vì nghĩa cử cao đẹp này.

 
Bài viết của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành viết tâm thư: "Chưa bao giờ thấy thương Hà Nội như lúc này"​

Cuối dòng chia sẻ, Trấn Thành mong mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn, lúc này gia đình cháu gái cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho con.

Ảnh: Tổng hợp

 NGỌC MẠNH NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG

Sáng 2/3, Phó chủ tịch Thường trực UBND Hà Nội Lê Hồng Sơn đến thăm, trao bằng khen của Thủ tướng cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh sau hành động cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân) vào ngày 28/2.

Như vậy, sau khi nhận được thư khen của Thủ tướng, anh Nguyễn Ngọc Mạnh tiếp tục nhận bằng khen của người đứng đầu Chính phủ.

Ai nấy đều bày tỏ sự cảm kích trước hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, cho rằng đây là việc làm cao đẹp, giúp nhiều người tin vào điều tốt đẹp, thiện lương và tấm lòng cao quý của con người.

Xem thêm tại đây!