Trấn Thành chính thức đưa webdrama "Bố Già" lên màn ảnh rộng

18/09/2020, 11:00 GMT+07:00

Trấn Thành đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thông báo sẽ đưa webdrama "Bố Già" lên màn ảnh rộng.

Ở thời điểm hiện, Trấn Thành được xem như là MC đắt show nhất hiện nay, anh có mặt trên mọi "mặt trận" từ gameshow, TV show, đến cả những chương trình thực tế đình đám.

Đầu năm 2020 vừa qua, Trấn Thành còn cho ra mắt webdrama Bố Già rất được khán giả yêu thích và liên tục trụ vững trên bảng xếp hạng Top Trending.

Kết quả hình ảnh cho top trending bố già"
Thành tích khủng trên nền tảng YouTube ở tập cuối Bố Già (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Liên quan: Trấn Thành tức giận khi cái kết Bố Già bị spoil: "Làm ơn đi, làm phim cực lắm"

Trấn Thành bắt tay làm "Bố Già" bản điện ảnh

Bố Già được chính Trấn Thành đầu tư sản xuất với độ dài 5 tập và phát hành trên kênh YouTube của nam MC. Thời điểm ra mắt, Bố Già nhận được nhiều lời khen từ khán giả và công chúng từ nội dung kịch bản đến dàn diễn viên trong phim. Mặc dù phim có nhiều hạt "sạn" nhưng xét cho cùng, Bố Già của Trấn Thành là bộ phim webdrama được đầu tư và thành công nhất ở thời điểm hiện tại.


"Bố Già" của Trấn Thành là bộ phim webdrama được đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, Trấn Thành đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi chính thức tiết lộ vài hình ảnh buối khai máy Bố Già bản điện ảnh. Được biết, tác phẩm sẽ giữ lại dàn diễn viên cũ như NSƯT Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần, Quốc Khánh... và lần đầu tiên Trấn Thành hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

 
"Bố Già" sẽ giữ lại dàn diễn viên cũ: NSƯT Hồng Giàu, Lê Giang (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Bố Già" sẽ giữ lại dàn diễn viên cũ: NSƯT Hồng Giàu, Lê Giang (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Lần đầu tiên, Trấn Thành hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lần đầu tiên, Trấn Thành hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (Ảnh: Facebook nhân vật)


Trấn Thành trong buổi cúng khai máy "Bố Già" (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Trấn Thành gây "ngộp thở", vui sướng khi 8 video của mình lọt Top Trending cùng thời điểm

Trấn Thành: "Bố Già" cho tôi hiểu rằng chỉ cần làm tốt khán giả sẽ xem

Trong bài phỏng vấn với YAN, chia sẻ về sự thành công của Bố Già, Trấn Thành tâm sự: "Thú thật là cũng có những lúc tôi tra YouTube, xem chương trình của mình lượt xem có giảm không, có nằm trên Top Trending hay không; hay lên fanpage xem bài post của mình có lượt like và tương tác là bao nhiêu, có còn đủ độ “nóng” hay không, nó dần như một thói quen.

 
Trấn Thành: "Bố Già" cho tôi hiểu rằng chỉ cần làm tốt khán giả sẽ xem (Ảnh: YAN)
Trấn Thành: "Bố Già" cho tôi hiểu rằng chỉ cần làm tốt khán giả sẽ xem (Ảnh: YAN)

Và đã từ lâu, tôi nghĩ rằng bản thân chỉ cần còn duy trì được là vui rồi, nên dường như niềm vui đó nó cứ kiểu nhè nhẹ và âm ỉ. Hầu như mọi thứ đều ổn, nên có lẽ phần nào làm cảm xúc của tôi bị bão hòa. Và cho đến khi Bố Già xuất hiện, tôi mới lại có cảm giác của thời mới vào nghề, tôi biết chờ đợi mỗi tuần để xem kết quả, để thấy nó nhảy từng triệu view. Tôi thấy bản thân được "làm mới" lại, mình biết lo lắng, biết wow lên vì một sản phẩm của chính mình".

 
Trấn Thành: "Mình biết lo lắng, biết wow lên vì một sản phẩm của chính mình" (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trấn Thành: "Mình biết lo lắng, biết wow lên vì một sản phẩm của chính mình" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hơn 1 năm "im hơi lặng tiếng" ở mảng điện ảnh sau thành công Cua Lại Vợ Bầu, khán giả đang rất trông chờ vào tác phẩm Bố Già trên màn ảnh rộng lần này của Trấn Thành.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành tuyên bố chưa muốn có con với Hari vì sự nghiệp: "Nói tôi thực dụng cũng được!"

Trấn Thành bức xúc khi Top Trending toàn nhạc chế hay giang hồ

Khi nhìn trên bảng xếp hạng Top Trending chỉ toàn nhạc chế hay webdrama giang hồ, Trấn Thành bức xúc chia sẻ: "Thú thật, xét ở phương diện cá nhân mình, tôi rất buồn khi kéo bảng xếp hạng Top Trending chỉ toàn thấy nhạc chế, những clip đánh nhau hay những loại hài không có nội dung. Song song, có thể vì lí do gì đó, hầu như ai cũng chọn khai thác mặt xấu của các chủ đề đồng tính, giang hồ hay phải có cái gì đó rất tệ nạn.

Tôi hoàn toàn đồng ý và hiểu rằng khoa học đã chứng minh phản xạ có điều kiện của não bộ con người là cái gì xấu sẽ gây được sự thu hút nhiều hơn những điều tốt đẹp. Nhưng, chừng mực thôi thì nó ổn, còn ai cũng có thể quay, có thể đăng, nhìn toàn tiêu cực, khán giả xem sẽ rất hoang mang. Thâm tâm tôi muốn khán giả xem, đón nhận những điều tích cực hơn, nên tôi thử làm cái gì đó mang một thông điệp tốt đẹp nhưng với chủ đề có thể khá chán với nhiều người: gia đình".