Hot boy Trần Quốc Anh và MLee "tình bể bình" trên phố Tết giữa nghi án hẹn hò

04/02/2019, 09:10 GMT+07:00

Trải qua một năm đầy thành công với nhiều dự án thì Tết năm nay là một trong những thời khắc đáng nhớ nhất của Quốc Anh - MLee.

Trong không khí Tết đến Xuân về, Quốc Anh - MLee gửi đến độc giả YAN NEWS bộ ảnh “Chúc Xuân Kỷ Hợi 2019” thay lời tri ân và chúc mừng năm mới đang về.

Đây là bộ ảnh xuân đầu tiên của Quốc Anh - MLee sau tin đồn hẹn hò. Năm 2018 đánh dấu một năm tỏa sáng của Quốc Anh khi trở thành anh chàng hot boy đình đám trong MV của Hoà Minzy và tham gia vào bộ phim Trạng Quỳnh đóng cùng Trấn Thành, Nhã Phương sẽ được chiếu ngay mùng 1 Tết. Còn với nữ ca sĩ MLee, năm vừa qua cũng là một năm hoạt động khá sôi nổi, khi cô nàng cho ra rất nhiều MV chất lượng và tham gia vào một số vai diễn trong phim sẽ được trình chiếu vào năm 2019.

Còn bây giờ, chần chờ gì nữa mà không cùng "theo chân" YAN NEWS chiêm ngưỡng bộ ảnh độc quyền Chúc Xuân Kỷ Hợi 2019 của bộ đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" bản Việt Quốc Anh - MLee và những chia sẻ của hai bạn trẻ nhân dịp ngày đâu năm mới nhé!

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Quốc Anh và MLee có thể chia sẻ về năm 2018 vừa qua như thế nào không?

Quốc Anh: Đối với Quốc Anh năm 2018 là một bước đệm vô cùng khác biệt so với những năm trước, bởi trong năm vừa qua Quốc Anh nhận được 2 bộ phim điện ảnh. Quốc Anh thực sự cảm thấy may mắn khi các đạo diễn tin tưởng và mời mình tham gia, rất hạnh phúc khi kết thúc 2018 bản thân mình thấy khá hài lòng. Đây được xem là một cột mốc rất đặc biệt trước kia Quốc Anh chỉ quen với việc làm mẫu ảnh, nhưng trong năm vừa qua đã được "chuyển mình" từ người mẫu thành diễn viên. 

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

MLee: Năm 2018 là một năm hơi trầm của Mlee, bởi năm vừa qua là thời gian Mlee và ekip ổn định lại định hướng sự nghiệp của mình. Trong năm 2018 thì Mlee không có hoạt động nào quá nổi bật cả, mình vẫn duy trì ra bài hát mới này để các bạn fan không có quên mình. Ngoài ra, Mlee cũng có tham gia một vài vai khách mời trong phim điện ảnh sẽ ra mắt trong năm 2019 này. Nói chung lại, năm vừa qua giúp Mlee tập trung để rèn luyện bản thân những kĩ năng mới để chuẩn bị cho những dự án hấp dẫn của năm tới. 

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hai bạn có thể chia sẻ những dự định trong năm 2019 không? 

Quốc Anh: Vì mình đã có một "bước đệm" khá vững chắc trong năm 2018 về con đường diễn viên. Nên trong năm tới mình sẽ chuẩn bị những dự định chuyên nghiệp hơn bởi Quốc Anh muốn được đi sâu vào nghề diễn viên, trải nghiệm bản thân mình trong những thử thách mới, những thử thách mà chưa một lần nào làm được. Khi mà đi casting phim thì mình chỉ đang "gói gọn" trong một vai kiểu như một anh chàng ngây ngô, cao ráo, điển trai, và thực sự mình không muốn bị "chết vai" nên Quốc Anh muốn học hỏi thêm, muốn thử sức vào nhiều vai hơn nữa như kiểu một chàng "bad boy", "người già lớn tuổi", "một người bố",.. *cười*.

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

MLee: Năm 2019 thực sự Mlee có rất nhiều dự định, đặc biệt về hướng đi với điện ảnh. Có thể là quá sớm để chia sẻ cụ thể những dự định này vì Mlee muốn dành những điều bất ngờ cho mọi người. Nhưng chắc hẳn rằng năm 2019 sẽ là một năm mà mình "khắc hoạ" được hình ảnh của một người nghệ sĩ về hình tượng mà bản thân Mlee và ekip đã rất tự tin đúc kết sau 7 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Khi mình biết được rằng thực sự mình tốt cáí gì, mình mạnh và phù hợp nhất với điều gì thì từ năm 2019 này những sản phẩm hoặc những hoạt động trong điện ảnh thì sẽ cho mọi người thấy rõ nhất về hình tượng mà Mlee đang theo đuổi.

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Quốc Anh - MLee có thể chia sẻ về kế hoạch trong dịp tết 2019 này của mình?

Quốc Anh: Với mình thì bản thân cũng sẽ dành thời gian cho gia đình, chung vui cùng gia đình đón tết. Vì hầu như là nghệ sĩ nào thì cũng mong muốn rằng sau một năm làm việc vất vả xa gia đình thì dịp Tết sẽ dành thời gian bên người thân và bạn bè. Chỉ một số ít ca sĩ, diễn viên khác họ vẫn sẽ bận rộn với công việc trong mùa tết thôi. *cười*

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Mlee: Trong tết năm nay, Mlee sẽ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, sẽ không đi diễn trong và sau dịp tết. Bởi ngay sau khi Tết xong thì Mlee đã có một chuyến đi Hàn để làm việc ngay nên là trong dịp Tết này mình chỉ muốn dành thời gian cho gia đình mình thôi.

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Hot boy Trần Quốc Anh và MLee

Chúc cho Quốc Anh - MLee sẽ có một năm Kỷ Hợi thật nhiều may mắn, và những kế hoạch trong năm 2019 sẽ thật thành công trong năm nay nhé!


Trang Phục: Ivan Trần
Ảnh: Quang Đức

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!