Hot boy Trần Quốc Anh nói gì khi Trấn Thành, Nhã Phương không đi dự cinetour phim "Trạng Quỳnh"?

09/02/2019, 18:50 GMT+07:00

Quốc Anh mới đây mới chia sẻ độc quyền với YAN NEWS về cảm nghĩ khi doanh thu 10 tỷ sau một ngày ra mắt, và khi phải đi cine tour phim một mình

Những ngày qua, lùm xùm giữa phim "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu"  thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng.

Cụ thể, hôm 6/2, Trấn Thành đăng tải bài viết bức xúc về việc ê-kíp Cua lại vợ bầu bị chơi xấu trên trang đánh giá phim ảnh. Theo lời chia sẻ của Trấn Thành, phim Cua lại vợ bầu liên tục bị đánh giá 1 điểm ngay sau khi phim ra mắt. Dù không nêu tên bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đứng sau vụ việc nhưng bài chia sẻ của Trấn Thành đã khiến Đức Thịnh cùng ê-kíp Trạng Quỳnh bị đặt nghi vấn. Thời điểm hiện tại, các rạp phim Việt chiếu ba phim là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu và Táo Quậy. Trong đó, Táo Quậy không thể được coi là đối thủ của Cua lại vợ bầu.


Phim "Trạng Quỳnh"
Phim "Trạng Quỳnh"

Là nam diễn viên chính của phin "Trạng Quỳnh", mới đây Quốc Anh đã có những chia sẻ độc quyền với YAN NEWS xung quanh về bộ phim, và cảm xúc của phim khi được 10 tỷ sau ngày công chiếu đầu tiên vào Mùng 1 Tết.


Quốc Anh
Quốc Anh

Khi được hỏi cảm giác thế nào khi doanh thu sau chiếu suất đầu tiên vào Mùng 1 Tết đã được 10 tỷ, Quốc Anh - nam chính phim đã chia sẻ rằng: " Cùng với đoàn phim , khi Quốc Anh thấy doanh thu khủng những ngày đầu chiếu thì cảm thấy rất là phấn khởi, coi như là 1 khích lệ cho Trạng Quỳnh trong những ngày đầu năm, được mọi người ủng hộ và yêu quí như thế Quốc Anh và đoàn phim cảm thấy rất vui và hạnh phúc".


Đức Thịnh - Trấn Thành - Quốc Anh
Đức Thịnh - Trấn Thành - Quốc Anh

Quốc Anh cũng chia sẻ thêm khi phải đi cine tour một mình, mà không có Nhã Phương, Trấn Thành tham gia cùng: "Đi cinetour 1 mình thì Quốc Anh cũng thấy hơi buồn với lẻ loi 1 xíu nhưng Quốc Anh nghĩ Tết mấy anh chị phải dành thời gian cho gia đình, bạn bè cộng với công việc cũng khá bận nưa , khó mà có thể sắp xếp được trùng lịch với nhau. Như Quốc Anh cũng chỉ có thể sắp xếp được 2 ngày 8-9/2 này để có thể giao lưu với khán giả , sau đấy là phải quay lại ngay với dự án mới. Có lẽ nếu không phải dịp Tết thì các anh chị cũng có thể đồng hành , lúc đấy thì có thể náo nhiệt và vui hơn rất nhiều. Cũng sẵn đây! Quốc Anh xin cám ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ phim Trạng Quỳnh ạ. Chúc mọi người có một năm An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý".


Quốc Anh - Khả Như - Trấn Thành
Quốc Anh - Khả Như - Trấn Thành

Mới đây, sau khi “khoe chiến tích” Trạng Quỳnh thống lĩnh phòng vé trong bảng xếp hạng doanh thu phim tuần này, đồng thời đẩy Cua lại vợ bầu xuống vị trí thứ 3, đạo diễn Đức Thịnh đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh của buổi cinetour vừa rồi kèm theo dòng trạng thái khen ngợi và khích lệ diễn viên chính Quốc Anh “sẽ là ngôi sao trong tương lai".

Quốc Anh tuy là một diễn viên mới nhưng thái độ làm việc đến mọi thứ đều rất chuyên nghiệp. Chúc cho Quốc Anh một năm Kỷ Hợi nhiều may mắn và những dự dịnh trong năm mới đều thành công.

Ảnh: Quang Đức