Trần Quán Hy sẵn sàng hợp tác với tình cũ

11:15 22/03/2014

Anh chàng tuyên bố dù là tình cũ - những người trong vụ scandal ảnh sex cách đây vài năm, thì bản thân mình vẫn có thể hợp tác thoải mái.

Xem thêm:

> Khi các Sao “sôi máu” với paparazzi
> Những mỹ nam Hàn lao đao vì ảnh "giường chiếu"
> Trần Quán Hy sượng mặt vì bị Thái Trác Nghiên coi thường

Sau quãng thời gian dài im lặng và chỉ lên mặt báo nhờ vào những vụ scandal làm giảm hình ảnh trậm trọng, cuối cùng Trần Quán Hy cũng đã có sản phẩm nghệ thuật mới. Ngày hôm qua, anh và đạo diễn Bành Phát Lượng đã cùng nhau tham gia buổi tiệc dành cho đoàn làm phim Hồ Sơ Tham Linh. Anh chàng khẳng định, sau scandal ảnh sex, bản thân mình đã được tôi luyện rất nhiều nên khả năng diễn xuất cũng tăng cao. Đồng thời anh tuyên bố mình đã tự tin hơn và hy vọng có thể tham gia thêm nhiều tác phẩm xuất sắc.

Trần Quán Hy
Trần Quán Hy trong phim mới

Đạo diễn Bành Phát Lượng chia sẻ: "Lúc nghe có người đề cử Trần Quán Hy vào vai nam chính, tôi liền choáng váng. Tôi chưa từng hợp tác với cậu ta, nhưng sau khi nghĩ lại, tôi cảm thấy vai diễn này rất hợp với Trần Quán Hy". Điều bất ngờ là màn hợp tác của 2 người đã tạo ra thành công rất lớn. Hiện tại, Hồ Sơ Tham Linh đang là một trong những bộ phim phát sóng trên mạng được yêu thích nhất với hơn 50 triệu lượt người coi. Trước thành công đầy bất ngờ này, nhà sản xuất đang lên kế hoạch cho ra mắt phần 2 và phiên ảnh điện ảnh.

Hồ Sơ Tham Linh
Hồ Sơ Tham Linh

Hồ Sơ Tham Linh thuộc thể loại phim dài tập kinh dị và chỉ được phát sóng trên mạng, tuy nhiên lại nhận được sự ủng hộ nhiêt tình của khán giả. Trần Quán Hy chia sẻ, đây là sản phẩm đánh dấu sự quay lại của bản thân nên anh cực kỳ quan tâm đến phản ứng của khán giả. Mỗi ngày anh chàng và bạn gái đều cẩn thận đọc từng bài nhận xét của cư dân mạng: "Tôi cảm thấy bình luận rất tích cực, đa phần mọi người đều cảm thấy phim rất hay. Tôi rất hạnh phúc, tôi tự chấm mình được 80 điểm. Tôi cũng không dám chấm mình rất cao vì tôi cần phải cố gắng hơn nữa".

Hồ Sơ Tham Linh

Khi phóng viên dò hỏi về chuyện hợp tác với những người tình cũ đã từng dính scandal ảnh sex với mình, Trần Quán Hy đã thản nhiên trả lời: "Tôi tin tưởng vào đạo diễn hợp tác với mình. Hợp tác với ai cũng được. Chỉ cần 2 người có thể làm việc với nhau. Người mới, tình cũ hay là người ngoài hành tinh cũng chả sao".