Trần Quán Hy gặp rắc rối về sinh lý vì quan hệ tình dục bừa bãi

17/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Trần Quán Hy hiện đang gặp phải vấn đề về sức khỏe, và nguyên nhân đều liên quan đến cuộc sống tình dục bê tha của anh trong suốt những năm qua.

Nhiều tờ báo lá cải đã đưa tin về việc Trần Quán Hy hiện đang gặp phải vấn đề về sức khỏe, và nguyên nhân đều liên quan đến cuộc sống tình dục bê tha của anh trong suốt những năm qua.

Trong một bài viết gần đây trên tạp chí Oriental Sunday của Hong Kong cho biết, Trần Quán Hy và bạn gái hiện tại của mình, cựu nhân viên bán hàng Hồng Lập An người Đài Loan, đang tìm một mảnh đất trống. Nguồn tin cho rằng Trần Quán Hy "yêu điên cuồng" cô gái Hồng Lập An tầm thường không hề quan tâm đến các thương hiệu thời trang cũng như sự giàu có. 


	
	Trần Quán Hy yêu say đắm bạn gái hiện tại Hồng Lập An
Trần Quán Hy yêu say đắm bạn gái hiện tại Hồng Lập An

Mối quan hệ của Trần Quán Hy và Hồng Lập An bị giới truyền thông phát hiện hồi tháng trước. Cô thường xuyên đi cùng với anh trong những chuyến đi công tác. Nhưng trong chuyến đi gần đây đến Thượng Hải và Bắc Kinh, anh chàng này lại chỉ đăng ký phòng riêng một mình trong khách sạn. Một người bạn thân của Trần Quán Hy đã tiết lộ: " Một thời gian sau đó, họ không hề chịu nhìn mặt nhau. Tháng này, Hồng Lập An lại tiếp tục không ở bên cạnh cậu ấy, Trần Quán Hy nói là Hồng Lập An đã quay lại Đài Loan. Ban đầu tôi nghĩ là do Hồng Lập An phát hiện ra Trần Quán Hy lừa dối, nhưng cậu ấy bảo là không phải. Khi tôi cố gặng hỏi, thì cậu ấy lại ấp úng, và bào chữa cho mình bằng cách nói là cậu ấy cảm thấy khó chịu."

Nhưng dường như mọi chuyện không đơn giản là  Trần Quán Hy lại tiếp tục thói quen đào hoa khó bỏ của mình, nhiều người bắt đầu nghi ngờ anh đang gặp vấn đề về sinh lý.


	
	Tuy nhiên hiện tại, Trần Quán Hy và bạn gái thường xuyên không ở cùng nhau.
Tuy nhiên hiện tại, Trần Quán Hy và bạn gái thường xuyên không ở cùng nhau.

Hồi ngày 9/01 vừa rồi, Trần Quán Hy đã tham dự lễ khai trương cửa hàng của một người bạn ở Thượng Hải. Sau khi sự kiện kết thúc, Trần Quán Hy đã cùng tham dự bữa tiệc với bạn của mình, nhưng suốt đêm đó, anh có vẻ mệt mỏi và không thoải mái. Hầu như anh không nói chuyện nhiều mà chỉ ngồi một mình trong góc, nhắn tin trên điện thoại. Sau bữa tối, Trần Quán Hy được mời đến chơi ở một hộp đêm gần đó. Mặc dù mọi người tham gia đều rất cao hứng và nhiệt tình, nhưng có vẻ như nam diễn viên này vẫn giữ nguyên khuôn mặt lãnh đạm và đau khổ.

Vài ngày sau đó, Trần Quán Hy và bạn anh bị phát hiện đang ở một trong những hộp đêm nổi tiếng nhất Thượng Hải, Three on the Bund. Nhưng 2 tiếng đồng hồ sau, Trần Quán Hy lại rời đi với trợ lý của mình. Một nguồn tin khác tại hộp đêm đã tiết lộ: "Suốt đêm Trần Quán Hy có vẻ không thoải mái. Anh ấy còn không hề phản ứng gì khi người quản lý mang những cô nàng bốc lửa đến cho mình."


	
	Có rất nhiều thông tin từ các tời báo lá cải cho rằng, Trần Quán Hy đang gặp vấn đề về sinh lý do quãng thời gian sống phóng túng trước đây của mình.
Có rất nhiều thông tin từ các tời báo lá cải cho rằng, Trần Quán Hy đang gặp vấn đề về sinh lý do quãng thời gian sống phóng túng trước đây của mình.

Tuần trước, Trần Quán Hy đã quay trở lại Hong Kong. Tờ Oriental Daily đã bắt gặp Trần Quán Hy khi đang nói chuyện với bạn trên đường thì phát hiện anh gãi đũng quần đến mấy phút. Phải chăng chàng "Don Juan xứ Cảng Thơm" đang phải gánh chịu hậu quả là gặp vấn đề về sinh lý do quãng thời gian sống phóng túng và quan hệ tình dục bừa bãi của mình? 

CTV - linn_yuki (Theo PP)