Trần Quán Hy bị bạn gái "đá" vì đa tình

03/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin chiều ngày 03/12, ngôi sao Hong Kong Trần Quán Hy và bạn gái người Đài Loan Hồng Văn An đã chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Trần Quán Hy

Khác hẳn với những lần hẹn hò tạm thời khác, Trần Quán Hy tỏ ra rất nghiêm túc với mối quan hệ này khi kéo dài chuyện tình cảm suốt hơn 2 năm. Không chỉ liên tục công khai ảnh thân thiết với Hồng Văn An, Trần Quán Hy còn nhiều lần khẳng định tấm chân tình của mình và tuyên bố đã coi bạn gái là một nửa tương lai. Tuy nhiên mối quan hệ của 2 người đang có dấu hiệu rạn nứt vì Trần Quán Hy vẫn không bỏ được thói quen trăng hoa của mình.

Trần Quán Hy

Theo nguồn tin từ các trang báo Hong Kong, trước đây Hồng Văn An thường xuyên xuất hiện bên cạnh Trần Quán Hy, tuy nhiên lần này anh chàng Don Juan của Hong Kong lại quay về 1 mình. Không dừng lại ở đó, Hồng Văn An đã cắt đứt mọi quan hệ với Trần Quán Hy bằng cách bỏ kết nối với anh trên trang xã hội, xóa toàn bộ ảnh chụp chung của 2 người và khóa tài khoản instagram của mình. Rất nhiều người hâm mộ Trần Quán Hy đã lên trang cá nhân của Hồng Văn An để năn nỉ cô đừng bỏ thần tượng.

Trần Quán Hy - Hồng Văn An

Trần Quán Hy - Hồng Văn An

Trần Quán Hy - Hồng Văn An

Trần Quán Hy - Hồng Văn An

Trần Quán Hy - Hồng Văn An

Cùng thời điểm này các trang tạp chí của Hong Kong cũng hé lộ nguyên nhân cả 2 chia tay. Mọi chuyện bắt đầu vào tháng trước trong sinh nhật 34 tuổi của Trần Quán Hy, Hồng Văn An đã bí mật bay đến Nhật Bản để chúc mừng sinh nhật bạn trai. Không ngờ khi đến nơi cô phát hiện Trần Quán Hy đang tay trong tay với một cô gái khác. Nhận ra mình bị phản bội, Hồng Văn An đã quyết định chia tay và cắt đứt mọi mối quan hệ với anh chàng lăng nhăng này.