Trần Pháp Lai sẽ trở thành Trương Mạn Ngọc thứ hai?

12/09/2013, 11:41 GMT+07:00

Tăng Chí Vỹ đang có tham vọng biến Trần Pháp Lai trở thành Trương Mạn Ngọc thứ hai.

Sau khi rời khỏi TVB vào hồi tháng 5 vừa qua, Trần Pháp Lai đang có tham vọng được bước chân vào ngành công nghiệp điện ảnh cũng như có thể gia nhập vào thị trường điện ảnh Hollywood.

Trần Pháp Lai

Trong khi Tăng Chí Vỹ công khai thừa nhận anh đang rất hy vọng được ký hợp đồng với Trần Pháp Lai thì quản lý của Trần Tuệ Lâm là Chung Trân cũng đang tham gia vào cuộc chiến để giành được chữ ký quý giá từ tay người đẹp 31 tuổi này. Tăng Chí Vỹ đã để tâm đến Trần Pháp Lai ngay khi cô bắt đầu bước chân vào nghề, rất nhiều lần anh ca ngợi vẻ đẹp và cách làm việc của cô. Có nhiều nguồn tin tiết lộ, Tăng Chí Vỹ đã đề nghị ký hợp đồng với mức giá là 10 triệu HKD để lăng xê Trần Pháp Lai thành Trương Mạn Ngọc thứ 2 cũng như giúp cô gia nhập vào thị trường điện ảnh quốc tế.

Trương Mạn Ngọc

Trương Mạn Ngọc được coi là một trong những ngôi sao đảm bảo cho doanh thu phòng vé, và Tăng Chí Vỹ đã cảm nhận được điều tương tự này ở Trần Pháp Lai. Anh luôn muốn hướng Trần Pháp Lai đi theo bước chân của Trương Mạn Ngọc. Tăng Chí Vỹ đã tránh nói về mức giá ký hợp đồng, nhưng khẳng định: "Tôi đã nói chuyện với Trần Pháp Lai vài lần và biết cô ấy rất thân thiết với Chung Trân. Khả năng Trần Pháp Lai ký hợp đồng với cô ấy là rất cao. Có thể do cả hai đều là phái nữ nên dễ dàng để nói chuyện với nhau hơn. Tôi nghĩ cơ hội thành công của Trần Pháp Lai rất lớn."

Tăng Chí Vỹ
Tăng Chí Vỹ

Trần Pháp Lai

Vì có rất nhiều công ty muốn ký hợp đồng với mình nên Trần Pháp Lai đã từ chối việc quay về TVB. Cô sẽ chọn lựa cẩn thận và tìm ra công ty quản lý thích hợp với mình nhất. Cô chia sẻ, bà Chung Trân đã giúp đỡ mình rất nhiều: "Chung Trân rất tốt bụng. Chị ấy thường giúp tôi giải quyết các vấn đề của công việc vì tôi đã nhận rất nhiều việc và không thể tự mình quản lý hết được. May mắn là chị ấy đã giúp đỡ tôi."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Pháp Lai tại dienanh.net