Trần Pháp Lai sẽ đóng phim Đại Lục trong năm 2014

23/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Trần Pháp Lai đã chính thức thông báo tin cô chuẩn bị tham gia một bộ phim truyền hình của Đại Lục trong năm 2014 tới.

Trần Pháp Lai

Sau khi cắt đứt hợp đồng quản lý với TVB vào đầu năm 2013, Trần Pháp Lai đã rời Hong Kong sang New York để bắt đầu theo học một khóa diễn xuất ở nơi này và tham gia vào bộ phim kinh dị của Hong Kong là Tales from the Dark: Part 2 với nam diễn viên Lâm Gia Đống. Khi nói về sự nghiệp của mình trong năm qua, cô chia sẻ: "Tôi rất hài lòng có cơ hội được vào vai diễn nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả trong bộ phim Bao La Vùng Trời 2. Đặc biệt là được hợp tác với những đồng nghiệp rất tuyệt vời! Tôi cũng có cơ hội được tham gia một bộ phim kinh dị và đã làm rất tốt".

Trần Pháp Lai

Năm nay sẽ là năm đầu tiên Trần Pháp Lai dành ngày lễ Giáng Sinh cho gia đình của mình từ sau khi gia nhập ngành giải trí. Nữ diễn viên 31 này đã dành thời gian để tự làm quà tặng cho người thân và bạn bè trong dịp lễ năm nay. Cô chia sẻ: "Khi còn bé, giấc mơ của tôi là được gặp ông già Noel và nhìn thấy ông tặng quà cho tôi. Dĩ nhiên là sau đó tôi mới biết những món quà đó là do bố mẹ của mình tặng. Có là lý do mà tôi luôn tự nhủ bản thân phải sớm kiếm tiền để có thể tặng quà cho bố mẹ mình."

Trần Pháp Lai

Kế hoạch ban đầu của Trần Pháp Lai là đi du lịch nước ngoài cùng bố mẹ vào ngày lễ, nhưng bố mẹ cô lại không đồng ý. "Một người thì muốn đi, một người lại thích ở nhà. Chúng tôi vẫn chưa quyết định được nên làm gì." Trần Pháp Lai cũng tiết lộ, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được chứng kiến bố mẹ mình tranh cãi với nhau: "Tôi rất hiếm khi có được cơ hội dành ngày nghỉ Giáng Sinh với bố mẹ, nhìn thấy họ cãi nhau tôi mới có cảm giác mình đang thực sự ở nhà."

Trần Pháp Lai

Trần Pháp Lai sau đó cũng nói về năm 2013 của mình: "Tôi đã chuẩn bị cho những thử thách mới trong công việc. Tôi đang xem xét kịch bản của vài bộ phim truyền hình và điện ảnh, và tôi đã gặp được những người đồng nghiệp mới. Tôi hy vọng có thể tìm được vai diễn khác đáng yêu như cô nàng Holly!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Pháp Lai tại dienanh.net