Trần Nghiên Hy hả hê khi "tình địch" Triệu Lệ Dĩnh không hạnh phúc

06/02/2021, 13:35 GMT+07:00

Hiện tại, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh đều đã có gia đình và hạnh phúc riêng nhưng vẫn không ít người nhớ mãi tới mối tình "phim giả tình thật" của cặp đôi Lục Trinh Truyền Kỳ năm xưa. Được biết, khi hợp tác trong phim, Trần Hiểu đã rơi vào lưới tình của Triệu Lệ Dĩnh, thế nhưng cuối cùng anh lại quyết định về chung một nhà với người đẹp hơn mình 4 tuổi. Có thể vì thế nên bà xã Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đến nay vẫn luôn "canh cánh" trong lòng về tình địch một thời.

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh
Trần Hiểu từng có thời gian công khai theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh

>>> Xem thêm: Tin đồn sốc nhất Cbiz: Trần Nghiên Hy phá hoại Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Hựu Đình ngoại tình?

Trần Nghiên Hy vẫn dành sự quan tâm đặc biệt với Triệu Lệ Dĩnh

Trước đây, có rất nhiều tin đồn tiêu cực xuất hiện, Trần Nghiên Hy bị xem là "tiểu tam" chen vào chuyện tình của Trần Hiểu – Triệu Lệ Dĩnh. Từ đó, Trần Nghiên Hy và Triệu Lệ Dĩnh không đội trời chung. Hiện tại, dù Triệu Lệ Dĩnh đã nên vợ nên chồng với Phùng Thiệu Phong nhưng Trần Nghiên Hy vẫn luôn để ý sát sao tới mọi thông tin liên quan đến tình địch. 

Trang BJH ngày 5/2 có bài viết gây chú ý khi cho biết, Trần Nghiên Hy vẫn luôn "ôm hận" trong lòng về tình địch một thời, cô nàng vô cùng hả hê khi thấy có thông tin cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh không hạnh phúc.

Trần Nghiên Hy vẫn ghim Triệu Lệ Dĩnh sau bao năm, hả hê khi thấy tình địch không hạnh phúc - Ảnh 2.
Báo Trung đưa tin: "Triệu Lệ Dĩnh bị Trần Nghiên Hy cười nhạo hả hê vì cuộc sống không hạnh phúc"

Cách đây không lâu, Cnet xôn xao với thông tin nàng "Sam Sam" ly hôn vì Trần Vỹ  Đình mới thực chất là bố của con trai cô. Mặc dù ngay sau đó, vợ chồng nữ diễn viên đã lên tiếng bác bỏ nhưng có blogger tiết lộ, khi biết tin đồn này, Trần Nghiên Hy vui vẻ ra mặt và cười nhạo mỹ nhân họ Triệu. Thậm chí còn có nguồn tin cho hay, nàng "Tiểu Long Nữ" từng bí mật thăm dò tài nguyên của Triệu Lệ Dĩnh với tham vọng chặt đứt tài nguyên của nữ diễn viên Hữu Phỉ. Không chỉ vậy, còn cố tình tạo scandal, muốn kéo Triệu Lệ Dĩnh vào các vụ lùm xùm để cọ nhiệt. 

Tuy nhiên, do thực lực Trần Nghiên Hy so với Triệu Lệ Dĩnh ở Đại lục còn cách nhau quá xa. Nếu so danh tiếng thì bà xã Trần Hiểu không có cửa để đọ lại Triệu Lệ Dĩnh. Không chỉ vậy, phía sau Triệu Lệ Dĩnh còn có Phùng Thiệu Phong - gia thế khủng hàng đầu Cbiz thì chắc chắn chẳng ai có thể đụng tới nổi.

Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh từng là một cặp đôi rất được khán giả ủng hộ.
Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh từng là một cặp đôi rất được khán giả ủng hộ

Ôm hận chuyện Trần Hiểu vương vấn Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy tham vọng chèn ép tình cũ của chồng nhưng không thành? - Ảnh 3.
Nhưng sau này Trần Hiểu lại chọn kết hôn với Trần Nghiên Hy

>>> Có thể bạn quan tâm: "Cười té ghế" với câu hỏi của bố Trần Hiểu trong lần đầu gặp Trần Nghiên Hy

Hé lộ nguyên nhân năm xưa Trần Hiểu chia tay Triệu Lệ Dĩnh

Đã có rất nhiều người thắc mắc, nếu đem ra so sánh thì Triệu Lệ Dĩnh gần như "ăn đứt" Trần Nghiên Hy nhưng tại sao Trần Hiểu lại không chọn kết hôn với cô? Theo như trang NetEase tiết lộ, Trần Hiểu trong một cuộc phỏng vấn từng nói rằng Triệu Lệ Dĩnh rất coi trọng sự nghiệp, những chuyện mà đàn ông có thể làm thì cô cũng sẽ làm được.

Trong khi đó, nam diễn viên Thần điêu đại hiệp lại không thích các cô gái quá mạnh mẽ, mà Trần Nghiên Hy lại dịu dàng ôn nhu đúng như hình mẫu mà anh hướng đến. Sau khi Trần Hiểu kết hôn với Trần Nghiên Hy, người đẹp Tần thời minh nguyệt đã sẵn sàng tạm dừng sự nghiệp để chăm sóc cho gia đình, giống như những gì mà chồng cô mong muốn. Chắc hẳn đây chính là nguyên nhân khiến Trần Hiểu buông tay Triệu Lệ Dĩnh để nên duyên cùng người đẹp hơn anh 4 tuổi - Trần Nghiên Hy.

Trần Nghiên Hy vẫn ghim Triệu Lệ Dĩnh sau bao năm, hả hê khi thấy tình địch không hạnh phúc - Ảnh 3.
Bộ ba Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh - Trần Nghiên Hy từng gây xôn xao dư luận bởi những tin đồn tình ái năm xưa

Với sự khác biệt như vậy, chẳng có gì lạ khi Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh không thể ở bên nhau. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu đúng là như vậy thì Trần Hiểu là một người đàn ông mang nặng tư tưởng cũ kỹ, gia trưởng khi luôn muốn người phụ nữ phải ở nhà chăm sóc chồng con và gia đình. Dù hiện tại đều đã có hạnh phúc riêng nhưng mối quan hệ rắc rối giữa Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hoàn toàn được tháo gỡ. Có lẽ chính vì thế, Trần Nghiên Hy vẫn chưa thể quên được "mối thù" năm xưa.

>>> Bài viết liên quan: "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy tuổi 37 lận đận sự nghiệp lẫn hôn nhân

Ảnh: Weibo

"TIỂU LONG NỮ" TRẦN NGHIÊN HY LẬN ĐẬN TRONG SỰ NGHIỆP LẪN HÔN NHÂN

Khuôn mặt tròn trĩnh và má lúm "ăn tiền" chính là điểm nhấn ngoại hình, đưa Trần Nghiên Hy trở thành cái tên được chú ý, sở hữu danh sách dài những tác phẩm nghệ thuật đã tham gia gồm Thần Điêu Đại Hiệp hay Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi.

Năm tháng đỉnh cao sự nghiệp qua đi, nhìn lại Trần Nghiên Hy ở tuổi 37 đã chọn thu mình khỏi làng giải trí, làm tròn bổn phận người vợ nhưng vẫn không tránh khỏi những điều tiếng từ phía công chúng.

Xem thêm TẠI ĐÂY