Trần Nghiên Hy và "Dương Quá" Trần Hiểu tổ chức đám cưới vào tháng 7?

25/04/2016, 11:50 GMT+07:00

Người thân của cặp đôi này hé lộ 2 người đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 7 tới. 

Trần Nghiên Hy và

Sau khi hợp tác chung trong bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Trần Nghiên HyTrần Hiểu rơi vào lưới tình với nhau. Hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái nhưng phải đến cuối tháng 8 cả hai mới công khai chuyện tình cảm với người hâm mộ. Ngày 20/10, Trần Hiểu đã cầu hôn Trần Nghiên Hy trong chuyến du lịch tại Pháp.

Trần Nghiên Hy và

Trần Nghiên Hy và

Đầu tháng 4 xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng chuyện tình cảm của Trần Nghiên HyTrần Hiểu đang gặp trục trặc vì gia đình nhà gái không hài lòng với chàng Dương Quá. Tuy nhiên bạn bè của cặp đôi này lại hé lộ thông tin họ sẽ kết hôn vào tháng 7 tới. Trước đó đã có nhiều đơn vị tìm đến Trần Hiểu, tuy nhiên chàng Dương Quá lại tuyên bố anh chỉ nhận hợp đồng đến cuối tháng 6 vì muốn dành riêng tháng 7 để tổ chức đám cưới.

Trần Nghiên Hy và

Đợt tết nguyên đán vừa rồi, Trần Hiểu cũng gạt hết mọi công việc để bay sang Đài Loan thăm bố mẹ Trần Nghiên Hy. Bố mẹ của Trần Nghiên Hy rất hài lòng với bạn trai của con gái và chuyện tình cảm của 2 người cực kỳ ổn định. Trong một sự kiện được tổ chức ở Bắc Kinh hôm 13/04, Trần Hiểu cũng từng úp mở về việc mình đang lên kế hoạch đám cưới.

Trần Nghiên Hy và

Khi phóng viên liên lạc với người đại diện của Trần Nghiên Hy về tin đồn làm đám cưới vào tháng 7, người này không hề phản bác mà chỉ lảng tránh cố nói sang chuyện khác.