Trần Nghiên Hy bị ném đá vì xấu hơn diễn viên đóng thế

21/02/2014, 11:29 GMT+07:00

Ngay từ khi tin Trần Nghiên Hy vào vai Tiểu Long Nữ được công khai trên mạng, người đẹp đến từ Đài Loan đã trở thành đối tượng để ném đá và chê bai của cư dân mạng.

Trần Nghiên Hy
Trần Nghiên Hy bị ném đá vì mập mạp và kém sắc hơn các diễn viên khác

Trong quá trình làm phim, ngoại trừ bị chê bai và chỉ trích về ngoại hình tròn trịa, dễ thương chứ không thanh thoát của mình. Không những vậy, Trần Nghiên Hy còn bị nhiều người đánh giá là "nữ diễn viên bị dìm hàng nhất" trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp vì ngoại trừ cô ra, dàn diễn viên phụ của phim, đặc biệt là Trương Hinh Dư, Dương Dung, Triệu Lệ Dĩnh đều xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều.

Phó Nhu Mỹ Kỳ

Phó Nhu Mỹ Kỳ

Phó Nhu Mỹ Kỳ
Hình ảnh xinh đẹp của diễn viên đóng thế Tiểu Long Nữ có biệt danh là Phó Nhu Mỹ Kỳ

Những tưởng sau khi kết thúc quá trình quay phim, người đẹp này có thể thanh thản đi du lịch ở Châu Âu. Vài ngày trước, ảnh chụp của nữ diễn viên trẻ đóng thế cho vai Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy đột nhiên xuất hiện trên mạng. Đối lập với khuôn mặt tròn trịa của Trần Nghiên Hy, nữ diễn viên trẻ này có khuôn mặt dài rất ưu nhìn. Đặc biệt là dù phải để kiểu tóc natra, nhưng cô gái trẻ vẫn cực kỳ xinh đẹp. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với cô gái không tên này, thậm chí nhiều người còn than thở: "Đã có thế thân Tiểu Long Nữ ở đây, tại sao còn muốn Trần Nghiên Hy diễn chứ?", "So với Trần Nghiên Hy, cô gái này còn giống Tiểu Long Nữ hơn", "Rốt cuộc ai mới là diễn viên chính, ai mới là đóng thế đây hả trời". Ngay đến người hâm mộ của Trần Nghiên Hy cũng phải thở dài giùm cô nàng: "Trời ơi, có còn giữ lại đường sống nào cho Trần Nghiên Hy không hả?"

Trần Nghiên Hy
Trần Nghiên Hy liên tục bị ném đá vì ngoại hình của mình

Nick weibo của cô gái trẻ đóng thế thân cho Trần Nghiên HyPhó Nhu Mỹ Kỳ, 20 tuổi. Ngay từ khi tham gia gia Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Phó Nhu Mỹ Kỳ đã đăng khá nhiều ảnh của mình lên trang cá nhân nhưng lại rất ít người để ý. Mãi cho đến khi hình ảnh của cô nàng với tạo hình Tiểu Long Nữ bị cư dân mạng phát hiện và chia sẻ trên trang xã hội thì người ta mới chú ý đến Phó Nhu Mỹ Kỳ. Không chỉ có khuôn mặt chuẩn dài ưa nhìn, Phó Nhu Mỹ Kỳ còn có ngoại hình rất nóng bỏng, chính vì vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, cô nàng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Một số hình ảnh khác của Phó Nhu Mỹ Kỳ:

Phó Nhu Mỹ Kỳ

Phó Nhu Mỹ Kỳ

Phó Nhu Mỹ Kỳ