Trần Nghiên Hy bất ngờ được báo quốc tế khen là siêu sao

28/03/2015, 15:00 GMT+07:00

Những thông tin này khiến truyền thông Trung Quốc đánh giá bất ngờ, gây sốc.

Gần đây, Trần Nghiên Hy đã sang Na Uy thực hiện bộ phim mới. Được đón tiếp ân cần tại Na Uy, Nghiên Hy chia sẻ cô và quản lý được người dân địa phương quý mến. Họ còn đưa cô đi chơi miễn phí. Tuy nhiên, báo chí Trung Quốc hoàn toàn bất ngờ khi một trang báo của Na Uy đã đăng ảnh Nghiên Hy rất to kèm dòng chữ "siêu sao Trung Quốc".

Tại thị trường Trung Quốc, Trần Nghiên Hy là diễn viên nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng đề cập đến độ "siêu sao" thì cô chưa đủ tầm và độ tài.

Trước câu hỏi ê kíp của Trần Nghiên Hy đã tạo sóng dư luận gây chú ý khi đến Na Uy, đại diện của cô lên tiếng phủ nhận.

Quản lý của nữ diễn viên chia sẻ khi đến Na Uy, gương mặt gốc Á của Nghiên Hy khiến nhiều người hiếu kỳ. Thêm vào đó, địa điểm nơi cô ở liên tục có người đến quay phim. Chủ khách sạn đã hỏi một người Hoa sống ở Na Uy về danh tính của Nghiên Hy và nhận được câu trả lời: "Chụp ảnh chung với cô ấy đi, mọi người Hoa ở khu vực này đều biết đến cô ấy".

"Rõ ràng là một đồn mười, mười truyền thành một trăm. Từ đó, ở thị trấn nơi Nghiên Hy đến, ai cũng biết tới cô ấy. Báo Na Uy lên tin như vậy cũng xuất phát từ câu chuyện này", đại diện này chia sẻ.