Đã từng yêu - Trần Nghĩa và Kai Đinh bồi hồi nhắc về mối tình đầu

16:00 10/12/2020

Tối ngày 4/12, Kai Đinh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Lâu Phai. Đây là một sáng tác của Kai Đinh, với phần rap do streamer QNT đảm nhận và phần hình ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. 

Nam diễn viên Trần Nghĩa đảm nhận vai chính trong MV Lâu Phai, cùng với sự xuất hiện chớp nhoáng nhưng đầy thú vị của Trúc Anh khiến khán giả nhớ về cặp đôi Ngạn - Hà Lan (Mắt Biếc) đình đám của điện ảnh Việt.

 
Kai Đinh và Trần Nghĩa trong chương trình "Đã từng yêu"
Kai Đinh và Trần Nghĩa trong chương trình "Đã từng yêu"

>>>Xem thêm: Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

Kai Đinh và Trần Nghĩa trong chương trình "Đã từng yêu"

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Trần Nghĩa đã có những cảm xúc bồi hồi khi nhắc về tình yêu đầu đời của mình, người mà khiến anh rung động.

 
Trần Nghĩa chia sẻ về mối tình đầu
Trần Nghĩa chia sẻ về mối tình đầu

Nam diễn viên bộc bạch: "Thời điểm biết thích một người là cấp 2, một ngày đẹp trời đứng hành lang xong nhìn người ta hoài, lần đầu cảm xúc đầu đời, nên mình hiểu tình yêu sét đánh, lúc đó tụi mình cũng có nhiều kỉ niệm đẹp với nhau".

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

Kai Đinh: Lần đầu tiên biết yêu cảm giác rất hồi hộp

Còn về phần Kai Đinh, khi nhắc về mối tình đầu thì chia sẻ: "Kai lúc đó một người hơn tuổi, lúc đó mình học lớp 8, người ta học 12, Kai không có học chung trường nên gặp bạn đó ở quán net, lần đầu tiên biết thích người nào đó, cảm xúc dậy thì, chưa hiểu rõ bản thân mình, lần đầu tiên gặp người đó tim đập rất hồi hộp".

 
Kai lần đầu tiên biết rung động là thế nào
Kai lần đầu tiên biết rung động là thế nào

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Trần Nghĩa và Kai Đinh muốn nhắn nhủ mối tình đầu mình rằng cứ sống hạnh phúc với những điều đã chọn.

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Blacka: "Khi yêu mình muốn như trẻ con, thích chăm sóc"

Ảnh: YAN

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...