Trần Nghĩa khoe body lực lưỡng, tạm biệt hình ảnh "thầy Ngạn" thư sinh

21/09/2020, 11:00 GMT+07:00

Sau thành công của nhân vật thầy Ngạn si tình trong bộ phim Mắt biếc, cái tên Trần Nghĩa bỗng nổi lên như một hiện tượng vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Anh chàng được xếp vào hàng một trong những nam diễn viên có ngoại hình thư sinh gây sốt nhất màn ảnh Việt bên cạnh Lãnh Thanh và Isaac.


Trần Nghĩa là tên tuổi gây ấn tượng vào cuối năm 2019. (Ảnh: FBNV)
Trần Nghĩa là tên tuổi gây ấn tượng vào cuối năm 2019. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Trần Nghĩa bất ngờ tiết lộ hiện tại chỉ có cuộc sống trung bình

Trần Nghĩa "lột xác" với ngoại hình lực lưỡng

Vừa qua, Trần Nghĩa đăng tải hình ảnh cởi áo khoe body săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn nhờ nhiều tháng tập luyện khiến hội chị em "điêu đứng". Nếu như ngày trước, một số fan từng "phàn nàn" về ngoại hình có phần kém săn chắc của Trần Nghĩa, thì giờ đây chắc chắn phải trầm trồ trước màn "lột xác" ngoạn mục của anh.


Anh chàng đã không còn là "thầy Ngạn" thư sinh ngày nào. (Ảnh: FBNV)
Anh chàng đã không còn là "thầy Ngạn" thư sinh ngày nào. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng thì anh chàng đã "tạm biệt" hình ảnh thư sinh của thầy Ngạn trong Mắt biếc để đến với một hình tượng mới. Vì thông thường, Trần Nghĩa chỉ diện áo thun và sơ mi che bắp tay nên màn "khoe thân" bất ngờ này của nam diễn viên khiến ai nấy đều phải "mắt chữ O mồm chữ A".


Có thể thấy, trước đây Trần Nghĩa khá gầy. (Ảnh: FBNV)
Có thể thấy, trước đây Trần Nghĩa khá gầy. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài  viết có liên quan: Phong cách ăn mặc thường ngày của thầy giáo Ngạn - Trần Nghĩa

Trần Nghĩa cố gắng thoát vai Ngạn

Những tưởng sau cú "vụt sáng thành sao" từ Mắt biếc, Trần Nghĩa sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng thư sinh trong những vai diễn tương tự để gây ấn tượng. Nhưng không, nhân vật tiếp theo anh chàng chọn hoá thân lại là Nhân, một cậu nhóc mới lớn, ngờ nghệch, và chỉ là vai phụ làm nền trong Nhà trọ Balanha.


"Nhân" đã xoá hết hình tượng thư sinh của "thầy Ngạn" trong Trần Nghĩa. (Ảnh: iOne)
"Nhân" đã xoá hết hình tượng thư sinh của "thầy Ngạn" trong Trần Nghĩa. (Ảnh: iOne)

Trần Nghĩa cho biết nguyên nhân anh đồng ý hoá thân vào nhân vật này là vì anh chàng không muốn bị "chết vai". "Khán giả muốn tôi tiếp tục nhận vai nội tâm sâu sắc như Ngạn chẳng hạn. Nhưng là một nghệ sĩ, tôi muốn thay đổi hình ảnh, biến hóa đa dạng. Tôi không muốn bị chết vai", Trần Nghĩa chia sẻ.


Trần Nghĩa tìm cách thoát khỏi vai "Ngạn". (Ảnh: FBNV)
Trần Nghĩa tìm cách thoát khỏi vai "Ngạn". (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trần Nghĩa chính là mỹ nam sánh đôi cùng Miu Lê trong MV trở lại

Bất ngờ "khoe thân" cực hút mắt, Trần Nghĩa nhận được vô vàn lời khen đến từ người hâm mộ. Vì trước đó, khán giả luôn tin rằng chỉ cần thay đổi cân nặng, Trần Nghĩa "dư sức" trở thành nam thần thế hệ mới của màn ảnh Việt. Bên cạnh đó, một số người đồn đoán sự thay đổi này của Trần Nghĩa có thể là để chuẩn bị cho một dự án mới.

Ảnh: Tổng hợp

Trần Nghĩa vẫn giữ mức sống trung bình hậu "Mắt biếc"

Sau thành công của Mắt biếc, Trần Nghĩa đạt giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp là Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Hội điện ảnh TP.HCM 2020 nhờ vào vai diễn này.

Tuy từng bước trở thành ngôi sao nhưng ở thời điểm hiện tại, anh chàng vẫn ở nhà thuê, đi xe ôm và giữ mức sống trung bình.

Trần Nghĩa cho biết anh muốn trau dồi bản thân nhiều hơn, không "cày show" và chưa muốn đặt nặng chuyện tiền bạc. Anh chàng cho biết mình có hùn hạp kinh doanh với bạn bè nên cuộc sống cũng không quá khó khăn.