Trần Nghĩa chính là mỹ nam sánh đôi cùng Miu Lê trong MV trở lại

17:35 24/06/2020

Sau thành công của Giá như cô ấy chưa xuất hiện, Còn thương thì không để em khóc, mới đây nhất Miu Lê đã trở lại trong một sản phẩm âm nhạc.

Đặc biệt trong sự trở lại lần này, Miu Lê có sự kết hợp cùng với nam diễn viên "Mắt Biếc" - Trần Nghĩa.

 
Trần Nghĩa và Miu Lê trong một phân cảnh MV.
Trần Nghĩa và Miu Lê trong một phân cảnh MV.

>>>Xem ngay: Miu Lê gây bất ngờ đăng ảnh thời điểm thân hình tăng cân dữ dội

Miu Lê trở lại cùng Nguyễn Hải Phong và Kawaii Tuấn Anh

Hé lộ trở lại với một dự án kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, tuy nhiên, Miu Lê vẫn biết cách khiến khán giả “đứng ngồi không yên” chờ đợi khi tung tấm poster nhưng giấu mặt mỹ nam xuất hiện cùng mình. Và sau bao đoán già đoán non từ fan, Miu Lê vừa chính thức công bố các chi tiết cụ thể của dự án hấp dẫn lần này bằng đoạn teaser vô cùng hấp dẫn.

 
Fan mong chờ một câu chuyện thú ví từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.
Fan mong chờ một câu chuyện thú ví từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

 
Mãi bên nhau bạn nhé là sản phẩm độc đáo của Miu Lê.
Mãi bên nhau bạn nhé là sản phẩm độc đáo của Miu Lê.

Chọn tên ca khúc là câu nói đang trend của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây - Mãi bên nhau bạn nhé, có thể thấy lần này Miu Lê không tung ra một bản ballad như hai sản phẩm ra mắt hồi cuối năm ngoái, mà thay vào đó được dự đoán sẽ là một bài hát có giai điệu rộn ràng, vui tươi viết về tình bạn. Điều này đã phần nào được thể hiện qua đoạn teaser MV vô cùng vui nhộn và kích thích sự tò mò khán giả.

>>>Đừng bỏ qua: Miu Lê đáp trả những bình luận từ anti-fan bằng clip tập thể dục

Ca khúc mới là dự án đặc biệt về tình bạn thân khác giới

Đầu tiên, thông tin khiến fan hồi hộp chờ đợi suốt mấy ngày qua cuối cùng cũng đã được bật mí, mỹ nam sẽ sánh đôi cùng Miu Lê lần này chính là “thầy giáo Ngạn” Trần Nghĩa. Vốn đã từng có sự kết hợp gián tiếp trong MV Giá như cô ây chưa từng xuất hiện, lần này Miu Lê và Trần Nghĩa lại có cái “bắt tay” trong MV Mãi bên nhau bạn nhé nhưng với vai trò hai người… bạn thân, chứ không phải một đôi yêu nhau. Xem ra cả hai cần “duyên” hơn nữa để kết thành đôi trong những lần kết hợp kế tiếp.

 
Cặp đôi có lối diễn xuất ăn ý trong MV.
Cặp đôi có lối diễn xuất ăn ý trong MV.

Theo những gì diễn ra trong đoạn teaser thì “Mãi bên nhau bạn nhé” được giới thiệu là một dự án đặc biệt về tình bạn thân của hai người khác giới. Đây chắc chắn là một chủ đề rất gần gũi mà trong chúng ta không ít người trải qua. 

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Mỹ nhân Việt lần lượt trở lại phòng tập sau thời gian nghỉ dịch

Ảnh: Tổng hợp

Điểm đặc biệt trong MV mới của Miu Lê

Trong đoạn teaser dài hơn 30 giây là những hình ảnh vô cùng vui nhộn và đáng yêu của đôi bạn thân Miu Lê - Trần Nghĩa từ nhỏ đến khi trưởng thành. Đặc biệt, câu chuyện của MV trở nên gây cấn khi cả Miu Lê và Trần Nghĩa bắt đầu có những “phản ứng” khi phát hiện bạn thân của mình bắt đầu được tán tỉnh, biết rung động trước người khác…

Đoạn teaser khép lại với câu “Bạn có tin vào tình bạn thân khác giới” thật sự khiến người xem vô cùng tò mò không biết chính xác tình bạn thân thiết này là gì, sẽ có cái kết như thế nào… Một lần nữa đạo diễn Kawaii Tuấn Anh rất biết cách khiến mọi người tò mò về sản phẩm của mình thông qua clip “nhá hàng”.