Trần Nghĩa (Mắt biếc) vẫn ở nhà thuê, đi xe ôm, sống mức trung bình

04/06/2020, 16:10 GMT+07:00

Sau khi đảm nhận vai chính Ngạn trong bộ phim Mắt biếc, cái tên Trần Nghĩa như "vụt sáng thành sao", được nhiều nhãn hàng, nhà sản xuất phim săn đón.

Những tưởng bấy lâu anh chàng đang có cuộc sống sung túc nhờ thành công của bộ phim, thế nhưng vừa qua, anh bất ngờ tiết lộ cuộc sống của mình vẫn chỉ ở mức trung bình sau cú "vụt sáng" từ Mắt biếc

 
Trần Nghĩa "vụt sáng thành sao" sau khi thủ vai Ngạn trong "Mắt biếc". (Ảnh: FBNV)
Trần Nghĩa "vụt sáng thành sao" sau khi thủ vai Ngạn trong "Mắt biếc". (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Dàn diễn viên "Mắt Biếc" và những "ồn ào" không đáng có

Cuộc sống Trần Nghĩa vẫn chỉ ở mức trung bình

Vừa qua, trong một lần trả lời phỏng vấn của Zing, Trần Nghĩa khiến khán giả bất ngờ với những tiết lộ về cuộc sống hiện tại. Anh cho biết hậu Mắt biếc, vì muốn thoát khỏi hình ảnh của Ngạn nên từ chối khá nhiều lời mời, vì vậy mà tài sản của anh cũng không tăng thêm là bao. 

 
Trần Nghĩa đang cố thoát ra khỏi hình ảnh của Ngạn. (Ảnh: Ngôi Sao)
Trần Nghĩa đang cố thoát ra khỏi hình ảnh của Ngạn. (Ảnh: Ngôi Sao)

Trần Nghĩa cho biết hiện tại anh vẫn sống ở mức trung bình, ở nhà thuê, đi xe ôm hoặc taxi. Tuy nhiên, anh cảm thấy như vậy là đủ, xuất thân là người vùng quê nên Trần Nghĩa giữ lối sống đơn giản, không đặt nặng chuyện kinh tế. Trần Nghĩa cho biết anh cảm thấy vui vì so với 3 năm trước, khi mới đơn thân vào TP.HCM lập nghiệp, cuộc sống hiện tại đã là một thay đổi lớn.

 
Trần Nghĩa vẫn đang sống mức trung bình. (Ảnh: Thế giới điện ảnh)
Trần Nghĩa vẫn đang sống mức trung bình. (Ảnh: Thế giới điện ảnh)

>>>Bài viết có liên quan: Hạt sạn to của "Mắt biếc": thầy giáo nghèo Ngạn diện "cây" đồ hiệu

Chưa muốn đặt nặng chuyện tiền bạc

Xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nhưng Trần Nghĩa vẫn tỏ ra "xem nhẹ" chuyện tiền bạc, chưa mấy thiết tha với "thành công lớn". Về việc này, anh chia sẻ bản thân là người cầu tiến, hiển nhiên ai cũng muốn sống sung túc hơn nhưng nếu nghĩ về thu nhập, tiền bạc sớm quá thì khó đi lâu với nghề.

 
Anh chưa muốn đặt nặng chuyện tiền bạc. (Ảnh: Thanh Niên)
Anh chưa muốn đặt nặng chuyện tiền bạc. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngoài ra, Trần Nghĩa cho biết trong những năm qua tích luỹ được một số tiền và đang hợp tác kinh doanh chung với bạn nên cũng có một khoản thu nhập. Hiện tại, Trần Nghĩa muốn tập trung trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn là lao vào kiếm tiền.

 
Anh muốn tập trung vào việc trau dồi hơn. (Ảnh: Soha)
Anh muốn tập trung vào việc trau dồi hơn. (Ảnh: Soha)

>>>Đừng bỏ qua: Thời trang của thầy giáo Ngạn - Trần Nghĩa không chỉ gắn với thư sinh

Một bước thành ngôi sao, được nhiều người săn đón nhưng Trần Nghĩa vẫn chọn tiếp diễn cuộc sống cũ do muốn tập trung trau dồi diễn xuất, không đặt nặng chuyện tiền bạc. Chia sẻ của nam diễn viên Mắt biếc khiến nhiều khán giả phải nể phục và dành tình cảm nhiều hơn cho anh.

Ảnh: Tổng hợp

Trần Nghĩa và hành trình "thoát vai" thầy giáo Ngạn

Thành công lớn từ vai thầy giáo Ngạn trong Mắt biếc đã khiến khán giả gần như đóng khung hình ảnh Trần Nghĩa vào một chàng thư sinh si tình. Hậu Mắt biếc, nam diễn viên luôn cố gắng thoát vai và anh đã chọn nhân vật Nhân trong Nhà trọ Balanha để từ bỏ hình ảnh thầy giáo Ngạn.

Nhân là một cậu nhóc mới lớn, ngờ nghệch, trong Nhà trọ Balanha, Nhân là nhân vật làm nền cho Bách và Lâm. Tạo hình của Nhân được lấy từ nhân vật Nobita, nhiều người cho rằng không còn nhận ra Trần Nghĩa nữa khi hoá thân vào Nhân. Nhưng với Trần Nghĩa, anh rất hào hứng và đặt tâm huyết vào nhân vật này vì bản thân Trần Nghĩa luôn muốn thay đổi hình ảnh, biến hóa đa dạng để không bị chết vai.