Kinh hoàng những "vật thể bay" vèo vèo giữa trời làm ai cũng khiếp sợ

21/06/2016, 16:20 GMT+07:00

Đáng sợ nhất là không biết trong hàng tỉ thứ đang bay lơ lửng tự do trên trời, “thảm họa” nào sẽ rơi xuống đầu mình?

Ngày 19/6 vừa qua, một trận mưa bão “kinh điển” đã ghé thăm thành phố Miami (Florida, Mỹ) khiến những người dân ở đây vẫn chưa thoát khỏi cảm giác khiếp sợ khi kể lại.

Kinh hoàng những

Trận bão đã càn quét và dường như cuốn bay tất cả mọi thứ có thể mang đi trong tầm ngắm của nó. (Ảnh: Internet)

Theo tờ Mirror, trận bão đã càn quét và dường như cuốn bay tất cả mọi thứ có thể mang đi trong tầm ngắm của nó. Từ chiếc ghế bành đến những đồ đạc trên ban công của một nhà cao tầng phút chốc trở thành những "vật thể bay" bất đắc dĩ.

Điều đáng lo ngại là, ti tỉ những thứ đang lơ lửng trên bầu trời kia, sau khi thỏa sức rong chơi thì tìm cách hạ cánh với vận tốc tối đa xuống những con phố của đại lộ Biscayne, ngay cạnh tòa chung cư. May mắn là không có ai đang lưu thông trên đường vào thời điểm đó bị “sao quả tạ” chiếu xuống.

Kinh hoàng những

May mắn là không có ai đang lưu thông trên đường vào thời điểm đó bị “sao quả tạ” chiếu xuống. (Ảnh: Internet)

Có không ít người đã ghi lại khoảnh khắc “vi diệu” đến đáng sợ này. Nhưng hình như, nhiều người không hề tỏ ra lo lắng với những gì cơn mưa bão đang gây ra và những nguy hiểm mà nó sẽ mang đến cho thành phố mà mình đang sống. Sự thật là chúng ta không khó để nghe thấy tiếng hú hét, đùa giỡn trong những đoạn clip được họ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Kinh hoàng những

Có không ít người đã ghi lại khoảnh khắc “vi diệu” đến đáng sợ này. (Ảnh: Internet)

Cùng với những gì cơn bão đã gây ra, cơ quan dự báo thời tiết của thành phố Miami cũng đưa ra lời cảnh báo nguy hiểm đối với người dân sống ở khu vực giáp biển khi tình hình mưa bão vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, mà mực nước biển thì đang liên tục dâng cao tới mức báo động.

Trước đó, vào ngày 13/6, một trận mưa đá “trứng gà” kéo dài 40 phút cũng đã xuất hiện tại thành phố Trường Trị (Quảng Tây, Trung Quốc). Những hạt mưa đá to bằng quả trứng gà đã làm cho cuộc sống của người dân gặp không ít khó khăn và rắc rối.

Kinh hoàng những

Một trận mưa đá “trứng gà” kéo dài 40 phút cũng đã xuất hiện tại thành phố Trường Trị. (Ảnh: Internet)

Giao thông bị trì trệ, kính xe vỡ,… là những gì mà trận mưa đá để lại khi đổ bộ xuống thành phố này. Theo đó, cơ quan chức năng cũng lên tiếng về mức cảnh báo màu cam đối với mưa đá và không quên nhắc về những nguy hiểm mà nó mang lại để người dân “cảnh giác” hơn.

Kinh hoàng những

Giao thông bị trì trệ, kính xe vỡ,… là những gì mà trận mưa đá để lại khi đổ bộ xuống thành phố này. (Ảnh: Internet)

Sau tất cả, kinh nghiệm mà người dân nơi đây có được để đối phó với những cơn mưa đá không mời mà đến là la liệt những chiếc ô tô được đắp chăn bông, phủ ni lông, buộc kĩ càng. Hình ảnh này khiến nhiều người cười nghiêng ngả vì cách “giữ của” khá sáng tạo và hài hước này.

Kinh hoàng những

Đắp chăn chưa đủ, phải bọc ni lông cho khỏi ướt. (Ảnh: Internet)

Kinh hoàng những

Đắp mà không buộc thì bay mất làm sao? (Ảnh: Internet)