Trần Mẫn Chi "trốn" đi Bali để cưới chồng

16:00 30/09/2014

Bước tuổi 35 và có sự nghiệp ổn định, Trần Mẫn Chi bắt đầu nghĩ đến việc kết hôn với người bạn trai Lôi Vĩnh Tín đã ở bên mình suốt 10 năm.

Trần Mẫn Chi

Vài ngày trước, Trần Mẫn Chi lén lút xuất hiện ở sân bay để ra nước ngoài làm đám cưới. Khi phát hiện phóng viên đang đứng đợi mình, cô nàng tỏ ra ngạc nhiên. Biết không thể né tránh, Trần Mẫn Chi liền đứng lại để nhận phỏng vấn ngắn của phóng viên.

Trần Mẫn Chi

Trần Mẫn Chi

Trần Mẫn Chi

Trần Mẫn Chi

Dù không muốn nói nhiều về chuyện kết hôn nhưng Trần Mẫn Chi vẫn không thể giấu được khuôn mặt rạng rỡ vì sắp lên xe hoa. Khi được hỏi về kế hoạch lén lút kết hôn mà không cho ai biết, cô nàng mỉm cười chia sẻ: "Là do kế hoạch sát quá". Trần Mẫn Chi cũng từ chối không tiết lộ về kế hoạch đãi tiệc cưới ở Hong Kong.

Trần Mẫn Chi
Trần Mẫn Chi và bạn trai quen hơn 10 năm của mình

Trần Mẫn Chi

Khi được hỏi cảm xúc khi sắp trở thành cô dâu, Trần Mẫn Chi chia sẻ cô khá khẩn trương: "Ban ngày tôi bận làm việc, đến tối thì mất cả đêm để sắp xếp hành lý". Nhiều người tỏ ra khá tò mò vì Trần Mẫn Chi chỉ xuất hiện ở sân bay với người thân mà không có bóng dáng chú rể đi theo, cô nàng tỏ ra khá ngại ngùng: "Người ta phải tự lo chứ".

bali

bali
Đám cưới của cô sẽ được tổ chức ở một trong những địa điểm đám cưới lãng mạn nhất thế giới

Theo nhiều nguồn tin, Trần Mẫn Chi sẽ tổ chức đám cưới tại một nhà thờ nhỏ thuộc khách sạn Conrad ở Bali. Nhà thờ này được coi là một trong những địa điểm tổ chức đám cưới lãng mạn nhất trên thế giới nên Trần Mẫn Chi và bạn trai đã phải đặt chỗ từ nửa năm trước. Tham gia đám cưới của vợ chồng Trần Mẫn Chi là vài người bạn thân như Ngũ Vịnh Vy, Nghiêm Thục Minh và 2 vợ chồng Lương Liệt Duy...