Trần Mẫn Chi tẩy chay lễ trao giải TVB

16:00 27/11/2012

Nối tiếp tin tức về việc nam diễn viên Huỳnh Trí Hiền không hài lòng vì không được đề cử trong lễ trao giải TVB lần thứ 45, có nguồn tin tiết lộ nam diễn viên Tào Vĩnh Liêm và nữ diễn viên Trần Mẫn Chi cũng chia sẻ cảm xúc tương tự.


	
	Trần Mẫn Chi
Trần Mẫn Chi

Trang Asianpopnews đã tiết lộ cả Tào Vĩnh LiêmTrần Mẫn Chi đều ngạc nhiên khi cả hai không có tên trong danh sách đề cử cho Nam và Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc nhất vì lý do cả hai không tham gia sự kiện hôm 17/11.

Trần Mẫn Chi bức xúc: "Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không được đề cử. Tôi đã lên lịch với người quản lý, nhưng giờ thì tôi sẽ không tham gia lễ trao giải nữa. Tôi không trông chờ vào chuyện chiến thắng. Tôi nghĩ là tôi sẽ được đề cử và chỉ cần chúc mừng cho bạn bè vào ngày hôm đó. Có lẽ là do tôi đã không xuất hiện đủ trên màn ảnh."


	
	Tào Vĩnh Liêm
Tào Vĩnh Liêm

Trong khi đó, Tào Vĩnh Liêm, người đóng vai thái giám trong phim "Đại Thái Giám", đã rất ngạc nhiên khi anh bị loại khỏi danh sách đề cử, dù nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người xem cho vai diễn của mình.

Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi rất thất vọng. Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện chiến thắng giải thưởng nhưng tôi thậm chí còn không có mặt trong top 10". Khi được hỏi liệu anh có tham gia lễ trao giải không, Tào Vĩnh Liêm đã nói: "Không. Tôi không chắc liệu họ có mời tôi hay không. Cho dù họ có mời tôi tham gia đi chăng nữa, tôi sẽ không tham dự."

Trước đó, TVB đã nhấn mạnh người chiến thắng sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm của công chúng, tuy nhiên rất nhiều khán giả đã không hài lòng với danh sách đề cử này.


	
	Trịnh Thiếu Thu
Trịnh Thiếu Thu

Trịnh Thiếu Thu, người đã được ca ngợi về vai diễn trong phim "Tâm Chiến" cũng không được đề cử giải Nam Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất mặc dù anh đã được cư dân mạng chọn cho giải này trong một bảng bình chọn khác trên mạng. Công chúng cũng biếu lộ sự thất vọng về việc nam diễn viên gạo cội Trịnh Tắc Sĩ Miêu Kiều Vỹ cũng không có mặt trong danh sách.

Xem ra, TVB sẽ phải nhức đầu để "bình ổn dư luận" về đề cử của giải thưởng năm nay!