TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Trần Luân Vũ: "Mình trải qua tuổi thơ rất cực khổ"

25/05/2020, 16:45 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, chàng Tây LGBT - Trần Luân Vũ đã có những chia sẻ tuổi thơ của mình khi còn bên nước ngoài.

Độ nóng của chương trình Người ấy là ai chưa bao giờ giảm nhiệt khi show luôn tạo ra những cú twist bất ngờ cho khán giả theo dõi.

Trong tập 2 Người ấy là ai, chàng Tây LGBT được nữ chính chọn sở hữu body 6 múi khiến bao nhiêu cô gái "chảy máu mũi" và bàn tán sôi nổi trong thời gian qua.

 
Luân Vũ trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI
Luân Vũ trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI

>>>Có thể bạn quan tâm: Nữ chính "Người ấy là ai" mùa 3 bỗng chốc thành "nữ phụ đam mỹ"

Trần Luân Vũ trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI

Xuất hiện trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, chàng Tây LGBT - Trần Luân Vũ đã có những chia sẻ tuổi thơ của mình khi còn bên nước ngoài:

 
Trần Luân Vũ: Tuổi thơ mình hơi cực khổ nhưng vẫn hạnh phúc
Trần Luân Vũ: Tuổi thơ mình hơi cực khổ nhưng vẫn hạnh phúc

"Tuổi thơ của mình cũng không phải khá giả gì, phải đi bộ đi học vì không đủ tiền đi xe bus nhưng mình vẫn cảm thấy hạnh phúc và học hỏi được nhiều điều".

Luân Vũ cũng cho biết thêm đến tầm 5 tuổi thì nhận ra được bản năng thật trong con người của mình vì: "Lúc đó mình coi mấy chương trình TV có trai đẹp rồi mắc cỡ, lúc đó chỉ muốn làm bạn bè con gái, tầm 14-15 tuổi lúc đó mình có quen bạn gái thì mình muốn làm bạn hơn là người yêu, lúc đó mình tự tin và nắm tay thử nhưng sau đó mình chia tay bạn đó luôn. Tầm 16 tuổi, có bạn nam lại cua Luân, nhưng lúc đó mình mắc cỡ, lúc đó mình nghĩ là liệu việc đó có sai không. Sau đó mình chia tay vì cảm thấy có lỗi với bản thân và gia đình".

 
Trần Luân Vũ: tầm 14-15 tuổi lúc đó mình có quen bạn gái thì mình muốn làm bạn hơn là người yêu
Trần Luân Vũ: tầm 14-15 tuổi lúc đó mình có quen bạn gái thì mình muốn làm bạn hơn là người yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Chàng Tây LGBT bồi hồi nhớ về mối tình đầu

Trần Luân Vũ: Từng áp lực khi phải come out với gia đình và bạn bè

Chàng Tây LGBT Luân Vũ cũng bồi hồi nhắc lại thời điểm mình come out cho gia đình: "Lúc 16 tuổi come out với gia đình, lúc đó là mình khóc rất nhiều. Mình nói với mẹ rằng không muốn quen với bạn gái nữa, nhưng mẹ khuyên ráng quen bạn gái cho mẹ vui, nhưng cuối cùng mình phải come out với gia đình, nhưng được gia đình chấp nhận. Thời gian đầu come out khó khăn, do trong trường học không có ai thuộc LGBT cả, làm mình rất áp lực".

 
Thời điểm come out với gia đình mình rất áp lực
Thời điểm come out với gia đình mình rất áp lực

Thông qua chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Trần Luân Vũ cũng muốn nhắn nhủ các bạn cộng đồng LGBT rằng: "tự tin cho mọi việc và sẽ được chấp nhận".

>>>Đừng bỏ lỡ: Nữ chính "Người ấy là ai" 2 lần bị lừa dối chọn nhầm chàng trai LGBT

Nhiều câu chuyện đẹp như ngôn tình và cuộc sống vươn lên từ nghèo khó mà người đồng tính tạo nên đã góp phần không nhỏ để thay đổi nhận thức mà cộng đồng LGBT vẫn luôn gặp phải từ dư luận xã hội.

Trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI từ YAN, khán giả sẽ phần nào hiểu hơn về những nỗi niềm, hoài bão của cộng đồng người LGBT. Chương trình được lên sóng vào lúc 21 giờ thứ 2 mỗi tuần.