ĐÃ TỪNG YÊU - Chàng Tây LGBT bồi hồi nhớ về mối tình đầu

22/05/2020, 18:30 GMT+07:00

Trần Luân Vũ đã bồi hồi nhắc về người ấy là ai trong mối tình đầu của mình trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU.

Sức nóng của show Người ấy là ai vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt khi chương trình luôn có những cú twist bất ngờ gây hoang mang khán giả.

Là tâm điểm bàn tán cực mạnh của dư luận những ngày qua, chàng Tây LGBT được nữ chính lựa chọn lại sở hữu body 6 múi khiến bao người "chảy máu mũi".

 
Trần Luân Vũ trong ĐÃ TỪNG YÊU
Trần Luân Vũ trong ĐÃ TỪNG YÊU

>>>Có thể bạn quan tâm: Nữ chính "Người ấy là ai" mùa 3 bỗng chốc thành "nữ phụ đam mỹ"

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, chàng Tây LGBT Trần Luân Vũ đã bồi hồi nhắc về người ấy là ai trong mối tình đầu của mình:

 
Trần Luân Vũ đã bồi hồi nhắc về người ấy là ai
Trần Luân Vũ đã bồi hồi nhắc về người ấy là ai

"Người ấy của mình là 1 bạn làm nhạc trưởng dàn giao hưởng ở Anh. Lúc Luân yêu bạn này thời điểm mình còn nhỏ, hai đứa chỉ âu yếu và nói chuyện điện thoại 2-3 tiếng đồng hồ mỗi ngày (cười)".

 
Lúc Luân yêu bạn này thời điểm mình còn nhỏ
Lúc Luân yêu bạn này thời điểm mình còn nhỏ

>>>Xem ngay: Nữ chính "Người ấy là ai" mùa 3 bị soi nhan sắc khác lạ so với thực tế

Kỉ niệm về mối tình đầu

Trần Luân Vũ cũng chia sẻ kỉ niệm nhớ đời của mình về mối tình đầu: "Lúc đó, Luân cũng làm thêm việc book show đi hát, sau khi đi hát xong khoảng 10 giờ đêm về, thời điểm đó mình còn mắc cỡ về LGBT nên ngại, ngồi xa nhau, sau đó bạn lại ngồi gần lại nói chuyện. Từ đó mình cảm thấy mình và bạn gần gũi hơn".

 
Thời điểm đó mình còn mắc cỡ về LGBT
Thời điểm đó mình còn mắc cỡ về LGBT

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Trần Luân Vũ muốn nhắn nhủ mối tình đầu của mình hãy sống thật tốt và cố gắng phát huy những khả năng của mình.

>>>Đừng bỏ lỡ: Nữ chính "Người ấy là ai" 2 lần bị lừa dối chọn nhầm chàng trai LGBT

Xuất hiện trong tập 3 Người Ấy Là Ai, Luân Vũ đã khiến nữ chính tiếc vì chọn "nhầm" chàng trai LGBT. Chia sẻ về bản thân, Luân Vũ hài hước:

Em là người Mỹ gốc Bồ Đào Nha. Em rất mê Việt Nam. Mối tình của em cũng là người Việt Nam. 'Trẻ trâu' quá rồi cũng không tới đâu hết.”. Khép lại màn lộ diện, Luân Vũ không quên xin lỗi nữ chính: “Đầu tiên anh muốn gửi lời xin lỗi đến em. Vì em chọn sai anh. Nhưng cũng không sai vì mình có thể làm chị em. Em sẽ thêm 1 người bạn”.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của Trần Luân Vũ tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!