trần lập nông

TRẦN LẬP NÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sự kiện hot nhất Cbiz: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' lấn lướt dàn mỹ nhân

Sự kiện hot nhất Cbiz: "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" lấn lướt dàn mỹ nhân

ASIABIZ

Góp mặt tại sự kiện tối 17/7, Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc lấn lướt dàn mỹ nhân trẻ tuổi, Hồ Nhất Thiên cũng gây chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai của mình.

Unbelonging của Trần Lập Nông là album đầu tay bán chạy nhất 2020 ở TQ

Nhạc Châu Á

Unbelonging, album đầu tay của Trần Lập Nông đã nhanh chóng trở thành album "cháy hàng" nhanh nhất năm 2020 tại Trung Quốc.

Ra mắt album solo đầu tay, Trần Lập Nông lập ngay thành tích khủng

Nhạc Châu Á

Với việc tiêu thụ được tổng cộng 3,5 triệu bản chỉ trong vòng 5 phút, album solo đầu tay của Trần Lập Nông đã xác lập thành tích khủng nhất từ đầu năm 2020.

Dự sự kiện, Tiêu Chiến đẹp trai lãng tử Lý Hiện hệt ông chú nghiêm túc

Sao Đông

Sự kiện Toutitao Thịnh Điển tối ngày 8/1 đã khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi cả Lý Hiện và Tiêu Chiến xuất hiện trên thảm đỏ.

Sau 1 năm ra mắt, các thành viên của NINE PERCENT thay đổi ra sao?

Sao Châu Á

9 thành viên của NINE PERCENT đã thay đổi rất nhiều, bản lĩnh hơn, chuyên nghiệp hơn và mạnh mẽ hơn khi chính thức bước vào guồng quay của giới giải trí.

Lộ diện Top 9 Idol Producer, netizen thắc mắc em trai Phạm Băng Băng dù nhạt nhòa vẫn đứng hạng cao?

Sao Đông

Top 9 cuối cùng của Idol Producer đã lộ diện với số phiếu bầu cực khủng. Tuy nhiên, những cái tên được lọt top vẫn chẳng thể thỏa mãn được tất cả người hâm mộ.

Liệu có sự trùng hợp nào khi thí sinh của Idol Producer và Produce 101 đều dính nghi án bị chèn ép?

Sao Đông

Các netizen đã chỉ ra những điểm khá giống nhau trong việc nhà đài của hai chương trình Idol Producer và Produce 101 cố ý chèn ép các thí sinh.

Xem thêm