Trần Lập: “Ngồi trên xe lăn và hát, tôi nghĩ mình sẽ làm được”

13/01/2016, 07:00 GMT+07:00

Sau khi trải qua quá trình xạ trị với nhiều tác dụng phụ, Trần Lập chia sẻ rất có thể anh sẽ xuất hiện trên chiếc xe lăn trong liveshow tới.

Chiều 12/1 vừa qua, buổi họp báo giới thiệu liveshow từ thiện ủng hộ cho nghệ sĩ Trần Lập mang tên Đôi bàn tay thắp lửa đã được tổ chức, thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều bạn trẻ và giới truyền thông. Vắng mặt tại buổi họp báo, Trần Lập đã tự quay một đoạn video clip ngắn để gửi đến mọi người. Trong đoạn video clip này, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường chia sẻ về lí do vắng mặt, tình hình sức khỏe hiện tại cũng như một số thông tin về đêm nhạc sắp tới.

Trần Lập: “Ngồi trên xe lăn và hát, tôi nghĩ mình sẽ làm được” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trần Lập xuất hiện trong đoạn video clip với thần thái khỏe mạnh, tinh thần vững vàng và tích cực. Anh cho biết do tình trạng sức khỏe không được tốt nên sẽ chia sẻ một số thông tin qua đoạn clip ngắn này: “Hiện tại tôi vẫn đang điều trị tại bệnh viện K hàng ngày. Mỗi ngày xạ 1 mũi. Từ đầu quá trình điều trị tới giờ mới được 15 mũi xạ trị. Tôi đang phải chụp chiếu để các bác sĩ theo dõi, điều chỉnh lại mũi xạ trị tiếp theo. Có nghĩa rằng trong tuần này, khi chương trình diễn ra thì tôi cũng vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh bằng phương pháp xạ trị thường xuyên.”


Đặc biệt, trong đoạn clip này, Trần Lập cũng nhắn nhủ tới người hâm mộ rằng: “Đừng ngạc nhiên nếu hôm tới thấy tôi phải trở lại trên chiếc xe lăn”. Do tác dụng phụ của quá trình xạ trị, nam ca sĩ đã gặp phải một số triệu chứng, ảnh hưởng tới vùng bụng và chân của anh, gây hạn chế cho việc đi lại cũng như khả năng ca hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt, trong đoạn clip này, Trần Lập cũng nhắn nhủ tới người hâm mộ rằng: “Đừng ngạc nhiên nếu hôm tới thấy tôi phải trở lại trên chiếc xe lăn”. Do tác dụng phụ của quá trình xạ trị, nam ca sĩ đã gặp phải một số triệu chứng, ảnh hưởng tới vùng bụng và chân của anh, gây hạn chế cho việc đi lại cũng như khả năng ca hát.

Trong quá trình xạ trị, tôi gặp phải phản ứng phụ ở vùng xạ trị. Vùng bụng của tôi thường xuyên phải chịu nhiều đau đớn. Nếu không muốn lạm dụng thuốc giảm đau thì tôi sẽ phải chịu đựng đau đớn như vậy trong nhiều giờ trong ngày. Tất nhiên là đau bụng thì sẽ ảnh hưởng đến cột hơi khi hát, thế nhưng tôi nghĩ là tôi sẽ vượt qua được. Ngoài ra thì chân trái của tôi cũng bị một phản ứng phụ sau khi thực hiện phẫu thuật mổ cắt trực tràng, để lại rất nhiều hạch, hạch chèn xuống đùi trái và tĩnh mạch khiến cho chân tôi rất đau và thường xuyên không đi lại được. Và hiện nay nó lại tiếp tục đau trở lại sau một thời gian điều trị. Các bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu hôm tới thấy tôi phải trở lại trên chiếc xe lăn.” – Nam ca sĩ cho biết thêm thêm.


Tuy vậy, Trần Lập vẫn tỏ thái độ lạc quan. Anh cười rất tươi và chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng ngồi trên xe lăn mà hát trong một liveshow đặc biệt như vậy của đời mình thì tôi nghĩ tôi sẽ làm được.” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy vậy, Trần Lập vẫn tỏ thái độ lạc quan. Anh cười rất tươi và chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng ngồi trên xe lăn mà hát trong một liveshow đặc biệt như vậy của đời mình thì tôi nghĩ tôi sẽ làm được.”

Bên cạnh đó, trong niềm xúc động, nam ca sĩ cùng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, động viên thiết thực của mọi người: “Với nỗ lực của bản thân, với khát khao được cống hiến cho khán giả thì tôi sẽ cố gắng trở lại trong trạng thái tốt nhất. Một lần nữa xin được cảm ơn sự quan tâm của các anh chị và các bạn. Xin hẹn gặp lại trong chương trình cuối tuần này...”.


Đôi bàn tay thắp lửa là đêm nhạc từ thiện có quy mô lớn nhất năm 2016 với sự đầu tư sản xuất từ ê-kíp gồm toàn tên tuổi đình đám như đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Quốc Trung, MC Vũ Anh Tuấn,... Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã chính thức công bố những thông tin liên quan tới đêm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bàn tay thắp lửa là đêm nhạc từ thiện có quy mô lớn nhất năm 2016 với sự đầu tư sản xuất từ ê-kíp gồm toàn tên tuổi đình đám như đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Quốc Trung, MC Vũ Anh Tuấn,... Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã chính thức công bố những thông tin liên quan tới đêm nhạc.

Đôi bàn tay thắp lửa là liveshow từ thiện được ác thế hệ thành viên ban nhạc Bức Tường, các nghệ sĩ, đạo diễn tên tuổi hàng đầu showbiz Việt đứng ra tổ chức trên tinh thần hỗ trợ Trần Lập bằng về cả vật chất và tinh thần. Sự kiện đánh dấu quãng đường kỉ niệm tròn 20 năm sự nghiệp (1995 - 2015) của ban nhạc Bức Tường.


Tổng đạo diễn chương trình là Phạm Hoàng Nam. Quốc Trung đảm nhiệm vị trí đạo diễn âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổng đạo diễn chương trình là Phạm Hoàng Nam. Quốc Trung đảm nhiệm vị trí đạo diễn âm nhạc.


MC Anh Tuấn giữ vai trò biên tập âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Anh Tuấn giữ vai trò biên tập âm nhạc.

Đêm nhạc quy tự sự góp mặt của loạt diva, ngôi sao hàng đầu V-biz như: Hồng Nhung, Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tuấn Hưng, Siu Black, Tùng Dương, Mai Quốc Việt, Hà Okio, Tuấn Khanh, Dương Hoàng Yến, Y Garia, nhóm Oplus… cùng những nhóm nhạc rock tên tuổi: Hạc San, Microwave, Oringchains, Small Fire sẽ diễn ra vào ngày 16/1/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.