Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc đang hẹn hò?

21/03/2013, 21:00 GMT+07:00

Theo các trang báo thì nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân đã hẹn hò với ngôi sao Hong Kong Cổ Thiên Lạc được 1 năm.

Trần Kiều Ân

Các trang báo đưa tin, Cổ Thiên Lạc đã gặp gỡ Trần Kiều Ân thông qua một người bạn chung hồi 2010 và chỉ hẹn hò nhau vào cuối năm 2011. Cách đây không lâu, Trần Kiều Ân cũng từng ám chỉ cô đang cố gắng để hướng tới hôn nhân và sẽ cố gắng vượt qua khó khăn của việc... "yêu xa".

Trần Kiều Ân, Cổ Thiên Lạc

Hồi tháng 12/2012, Ngô Quân Như đã hé lộ, bà từng làm mối cho Cổ Thiên Lạc với ngôi sao của Cô Gái Chúng Ta Theo Đuổi Năm NàoTrần Nghiên Hy. Tuy nhiên, khác với mong muốn của mình, Ngô Quân Như cũng chia sẻ, Cổ Thiên Lạc thường tỏ ra bồn chồn và ngại ngùng trong suốt 3 bữa ăn chung với Trần Nghiên Hy.

Trần Nghiên Hy
Cổ Thiên Lạc từng được giới thiệu làm mai với Trần Nghiên Hy

Lời chia sẻ của Ngô Quân Như khiến nhiều người liên tưởng ngay đến chuyện giữa Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc. Cả hai người cũng đã từng có "chiến tranh lạnh" vì chuyện này. Cổ Thiên Lạc đã phải nhờ đến bạn thân của mình giúp để giúp anh hòa giải với Trần Kiều Ân, đồng thời nhấn mạnh rằng "anh yêu cô ấy (Trần Kiều Ân) rất nhiều."

Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân, Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc đã phải nhờ bạn bè trợ giúp hòa giải với Trần Kiều Ân.

Bạn trai cũ của  Trần Kiều Ân là Hoắc Kiến Hoa cũng đã từng tuyên bố "đã từng cố gắng nối lại tình xưa với Trần Kiều Ân". Tuy nhiên, lúc biết được chuyện tình cảm của người yêu cũ với Cổ Thiên Lạc, Hoắc Kiến Hoa đã từng đề nghị Trần Kiều Ân đi ăn tối và đi du lịch Hong Kong cùng với mình. 

Hoắc Kiến Hoa

Và gần đây, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân bị báo giới phát hiện đi ăn tối ở một nhà hàng cùng nhau, khiến nhiều trang báo suy đoán họ đang quay lại. 

Tuy nhiên sau đó, Hoắc Kiến Hoa đã phản bác chuyện cả hai quay lại và khẳng định họ chỉ là bạn bè. Lúc này, nhiều người bắt đầu suy nghĩ, phải chăng vì Hoắc Kiến Hoa không thể lay chuyển được tình cảm của Trần Kiều Ân nên quyết định từ bỏ và chúc phúc cho người xưa?