Trần Kiều Ân lần đầu hợp tác Trịnh Khải, liệu có ăn ý như phim "Hoàng Tử Ếch" với Minh Đạo?

17:50 10/01/2019

Gần đây, thông tin về Trần Kiều Ân Trịnh Khải sẽ lần đầu cùng hợp tác với nhau trong phim mới Chí khí bay cao đang khiến khán giả háo hức. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng tỏ ra lo lắng không biết cả hai có kết hợp ăn ý trong tác phẩm này không.

Trần Kiều Ân là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Đài Loan. Trần Kiều Ân từng tham gia khá nhiều phim và thu về cho mình một lượng lớn người hâm mộ.

Trần Kiều Ân lần đầu hợp tác Trịnh Khải, liệu có ăn ý như phim

Năm 2005, Trần Kiều Ân vào vai nữ chính trong bộ phim Hoàng Tử Ếch, bộ phim đạt rating khủng khiến tên tuổi của cô và bạn diễn Minh Đạo từ vô danh lên một tầm cao mới.Trịnh Khải được biết đến là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Trịnh Khải được biết đến nhiều hơn khi là thành viên của chương trình truyền hình thực tế Running Man Trung Quốc. Tuy nhiên, người ta cũng nhớ đến anh ở vai trò diễn viên ở nhiều bộ phim ấn tượng.


 
 

Trần Kiều Ân lần đầu hợp tác Trịnh Khải, liệu có ăn ý như phim

Trần Kiều Ân Trịnh Khải cùng tham gia bộ phim Chí Khí Bay Cao của biên kịch Âu Quán Anh và đạo diễn Thái Tinh Thịnh. Bộ phim được lấy bối cảnh ở Châu Hải - Quảng Châu, Thâm Quyến - Quảng Đông, Macao, Pháp, Tây Ba Nha. Chí Khí Bay Cao là câu chuyện về những nhân viên hàng không thế hệ mới, bằng những nỗ lực bản thân, vượt qua bao khó khăn thử thách của bản thân để dần trưởng thành hơn.

Ngô Địch trong phim do Trần Kiều Ân thủ vai ban đầu là tiếp viên hàng không, sau đó chuyển sang học làm phi công. Trong quá trình học Ngô Địch được Tiêu MặcHạ Vũ cùng theo đuổi. Tiêu Mặc từng là phi công, vì gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ Hạ Vũ trong một chuyến bay nên bị bóng đen tâm lý chuyển sang làm kỹ thuật viên bảo trì máy bay một thời gian.Lần đầu hợp tác cùng nhau, Trần Kiều Ân - Trịnh Khải liệu có thành công như Trần Kiều Ân - Minh Đạo đã từng làm trong phim "Hoàng tử ếch" năm nào. Sự kết hợp này khiến khán giả háo hức, một phần lo lắng, muốn biết chuyện tình của hai người trong phim như thế nào, thì cùng nhau đợi ngày ra mắt phim nhé.

Ảnh: Tổng hợp