Trần Kiều Ân kể khổ vì Huỳnh Hiểu Minh

18/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngày hôm qua, đoàn làm phim Cẩm Tú Duyên: Hoa Lệ Mạo Hiểm đã tổ chức buổi ra mắt phim đầu tiên với báo giới và công chúng sau thời gian dài chuẩn bị.

Cẩm Tú Duyên: Hoa Lệ Mạo Hiểm
Cẩm Tú Duyên: Hoa Lệ Mạo Hiểm

Cặp diễn viên chính trong phim là Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân ngay sau khi xuất hiện đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Đặc biệt là thái độ thân mật khác thường của cả hai người khi đứng trên sân khấu. Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh sẽ vào vai Tả Chấn, chàng hoàng tử của giới xã hội đen còn Trần Kiều Ân vào vai cô gái với gia cảnh bình thường tên Cẩm Tú. Tuy nhiên, vì nhiều chuyện hiểu lầm xảy ra mà chuyện tình cảm của hai người liên tiếp gặp phải khó khăn và đau khổ.

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Kiều Ân

Khi nói về bộ phim, Huỳnh Hiểu Minh liền khen ngợi rất nhiều: "Trước đây tôi toàn quay những cảnh đánh giết giống như là Bến Thượng Hải. Nhưng mà lần này thay đổi, tình yêu mới là nội dung chính, câu chuyện cũng rất cảm động. Có lẽ hiện tại đa phần các bạn trẻ đều yêu thích thể loại đau khổ này". Trần Kiều Ân sau đó cũng nói đùa với phóng viên: "Trong phim tôi bị Huỳnh Hiểu Minh hôn cũng bị Nhậm Lương hôn. Tuy chưa quay đến cảnh đó nhưng tôi rất mong chờ".

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Kiều Ân

Một lát sau, Trần Kiều Ân lại than thở về vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh: "Anh ấy yêu quá sâu sắc và điên cuồng, cứ liên tục đánh đập những anh chàng xung quanh tôi thôi". Sau khi Huỳnh Hiểu Minh nói về việc anh dẫn dắt 2 thí sinh của chương trình Chinese Idol Trương Tiệp Trương Thiên cùng tham gia phim để thực hiện lời hứa trước đó của mình, Trần Kiều Ân cũng tranh thủ cơ hội để tiết lộ: "Ngực anh ấy cực bự. Anh ấy luôn chuẩn bị đồ ăn ngon cho chúng tôi nhưng bản thân mình lại luôn ăn kiêng. Để giữ cơ bắp, anh ấy mỗi bữa chỉ ăn cà rốt mà thôi".

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Kiều Ân

Trước giờ, có nhiều tin đồn cho rằng Huỳnh Hiểu Minh luôn là người cực kỳ phóng khoáng với nhân viên của mình. Vì chuyện này mà nhiều phóng viên cũng đã trêu chọc chàng Ảnh Đế khi hỏi về dự định thưởng tết của anh. Huỳnh Hiểu Minh liền trả lời: "Bây giờ tặng cái gì cũng không bằng trực tiếp đưa tiền mặt. Tiền mới là thực tế nhất. Cho nên cuối năm, tôi dự định sẽ thưởng cho nhân viên hơn 1 triệu CNY".

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Kiều Ân

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Kiều Ân

Sau đó, anh chàng cũng than thở về chuyện mỗi lần về nhà ăn tết là bị người thân hỏi thăm về chuyện kết hôn: "Cho nên năm nay tôi quyết định không quay về Thanh Đảo. Tết Âm Lịch sẽ ở lại đoàn làm phim luôn, ở lại Thượng Hải để đóng phim. Ai gọi cũng quyết không đến".