Kinh hoàng cậu bé 22 tháng tuổi suýt bị trăn khổng lồ nuốt chửng

18:00 24/10/2018

Sự việc trên xảy ra tại Úc, con trăn dài 4,2m đã bất ngờ xuất hiện và tấn công một cậu bé 22 tháng tuổi khi cho rằng cậu bé là con mồi ngon của nó.

Theo Dailymail đưa tin, bé Naish Dobson, 22 tháng tuổi, bị một con trăn khổng lồ tấn công tại nhà riêng ở Julatten, Bắc Queensland, Úc vào khoảng 14h chiều 13/10.

Sự việc xảy ra khi Naish đang chơi ở hiên nhà cùng chị gái là Evie-Blue, 3 tuổi, thì bất ngờ con trăn xuất hiện và quấn lấy Naish. Cánh tay phải của cậu bé bị con trăn khổng lồ quấn tới 3 vòng.


Con trăn đã bị giết chết sau màn tấn công cậu bé.
Con trăn đã bị giết chết sau màn tấn công cậu bé.

Mẹ cậu bé - bà Amanda Rutland phát hiện và cố gỡ con trăn khỏi con trai mình nhưng không thành vì con trăn quá lớn. Bà phải gọi ông Ron Rutland - ông ngoại bé ra giúp đỡ.

Rutland kể:

"Tôi hét lên gọi bố và ông ấy chạy ra, tay cầm một con dao rồi đâm vào xương sống của con trăn. Nó bắt đầu nhả con trai tôi ra và chuyển sang quấn lấy bố tôi nên ông ấy buộc phải giết chết nó”


Sau đó, gia đình đưa bé Naish đến bệnh viện để điều trị vết cắn và những vết bầm trên người bé.
Sau đó, gia đình đưa bé Naish đến bệnh viện để điều trị vết cắn và những vết bầm trên người bé.

Có người cho rằng con trăn sinh sống ở khu rừng gần ngôi nhà này được khoảng 18 tháng và săn bắt chuột để làm thức ăn. Được biết, con trăn này dài khoảng 4,2m và may mắn vết cắn của nó không có độc.

Rutland sợ hãi nói:

"Tôi cho rằng chắc hẳn nó đã theo dõi con trai tôi một thời gian vì nó luôn nằm cùng một vị trí ở phía cuối hàng hiên. Nó thật sự rất lớn. Nếu tôi không có ở đó, chắc chắn con trai tôi sẽ mất mạng. So với con trăn, Naish chỉ như một con chuột túi nhỏ".

Được biết con trăn thuộc loài Scrub python, là loài trăn lớn nhất nước Úc. Và đây cũng là loài trăn dài nhất thế giới, chiều dài lớn nhất của giống trăn này có thể lên đến 8m và đạt trọng lượng 91kg. May mắn, sự việc xảy ra không nguy hiểm đến tính mạng Naish nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho gia đình bé cũng như các bậc phụ huynh.