Cá sấu trưởng thành bị Trăn khổng lồ tấn công và cái kết bất ngờ

24/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Những tưởng, cá sấu con đã phải bỏ mạng sau khi bị trăn khổng lồ bắt được nhưng may mắn đã bất ngờ mỉm cười với nó.


Trăn khổng lồ khi phát hiện con mồi
Trăn khổng lồ khi phát hiện con mồi

Cá sấu trăn khổng lồ đều là những động vật săn mồi vô cùng nguy hiểm trong tự nhiên. Trong thế giới hoang dã, cả 2 loài này thường xuyên có những màn đối đầu nảy lửa bất phân thắng bại. Trong đoạn video này, chú cá sấu chưa trưởng thành đã bị trăn khổng lồ bắt được và quấn chặt. Những tưởng, nó sẽ sớm bị biến thành miếng mồi ngon của đối thủ.


Con trăn quấn chặt cá sấu
Con trăn quấn chặt cá sấu

Nếu cá sấu có bộ hàm siêu khỏe cùng những cú táp khiến đối thủ phải lìa đời thì trăn khổng lồ lại có “tuyệt chiêu” siết chết đối thủ của mình trong nháy mắt. Đã có không ít những lần đụng độ của hai sinh vật có kích thước khủng như thế này trong tự nhiên. Thế nên cuộc chiến chỉ trở nên dễ dàng kết thúc hơn khi một trong hai có lợi thế về kích thước lớn hơn nhiều so với con còn lại mà thôi.


Cá sấu may mắn thoát chết
Cá sấu may mắn thoát chết

Nhờ sự giải cứu kịp thời của hai cậu bé, cá sấu con may mắn thoát nạn bởi nó còn quá bé so với con trăn khổng lồ đang siết chặt mình thế kìa. Sau khi được giải cứu, con trăn cay cú bỏ đi vì hụt miếng mồi ngon còn cá sấu con thì vùng vẫy rồi chạy mất. Có lẽ sau lần thoát cửa tử nhớ đời này, cá sấu con sẽ mau ăn chóng lớn và quay trở lại tìm trăn trả thù xưa đúng không nhỉ?