Kinh hoàng trăn khổng lồ Anacoda bò ngang đường khiến người dân không dám đi

25/06/2018, 14:48 GMT+07:00

Người dân ở Brazil vừa quay được cảnh một con trăn khổng lồ bò qua đường làm giao thông đình trệ. Con trăn dài tới 11 m khiến nhiều người dân không dám đi.

Theo UPI đưa tin, người dân ở Brazil vừa quay được cảnh một con trăn khổng lồ bò qua đường làm giao thông đình trệ. Con trăn dài tới 11 m khiến nhiều người dân  không dám đi. 


Con trăn khổng lồ dài 11m Anacoda bất ngờ xuất hiện trên đường đi
Con trăn khổng lồ dài 11m Anacoda bất ngờ xuất hiện trên đường đi

Con trăn dài 11m này được phát hiện ở thành phố Manaus, bang Amazonas, Brazil. Video quay lại cho thấy con trăn bò rất chậm, thậm chí như là không nhúc nhích khiến nhiều xe ô tô phải dừng lại. Nhiều tài xế hiếu kì bước ra ngoài quan sát con trăn. Được biết trăn Anaconda là một chi rắn khổng lồ sống ở lưu vực sông Amazon, Nam Mỹ và có những tin tức cho rằng trăn khổng lồ thích ăn thịt người.


Con trăn khiến giao thông bị đình trệ trong một lúc
Con trăn khiến giao thông bị đình trệ trong một lúc

Người quay phim cho biết đoạn đường này đi qua một khu vực rừng rậm rạp của thành phố và động vật hoang dã nhiều lần được phát hiện đi qua đây.


Nhiều tài xế đã phải dừng lại xuống xe quan sát
Nhiều tài xế đã phải dừng lại xuống xe quan sát

Ngày 30/10/1990, tuần báo World News đã đăng một loạt bức hình về một con trăn khổng lồ dài gần 7m, nặng hơn 150kg được các nhà nghiên cứu Nhật Bản bắt được tại Amazon. Con trăn có cái bụng căng tròn vì vừa xơi tái con mồi. Ngày 8/1/1991, tờ báo trên đã cho đăng lại các bức ảnh cũ kèm theo chú thích cho biết con trăn là thủ phạm ăn thịt tới 6 em nhỏ.