Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh thân thiết sau tin "cạch mặt" vì tranh vai

11:08 04/05/2017

Hoạt động tương tác trên mạng xã hội của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn mới đây đã khiến người hâm mộ nhen nhóm hy vọng cả hai sẽ hợp tác với nhau trong tác phẩm mới.

Tối ngày 02/05 vừa qua, nam diễn viên Trần Khôn đăng lên trang cá nhân tại mạng xã hội Weibo tấm ảnh chụp trong buổi họp lớp của các sinh viên khoa Diễn xuất khóa 1996 của học viện Điện Ảnh Bắc Kinh - trong đó có không ít người hiện đã trở thành những diễn viên tên tuổi của C-biz. Trong ảnh chụp, Trần Khôn và các bạn học làm các tư thế hài hước, anh cũng chụp chung một cách khá thân thiết với cô giáo Thôi Tân Cầm và Huỳnh Hiểu Minh - người bạn bấy lâu vẫn vướng tin đồn bất hòa vì tranh giành vai diễn. Bà xã Angela Baby của tài tử họ Huỳnh cũng theo chồng dự buổi gặp gỡ thân mật. Được biết, đại hoa đán Triệu Vy cũng là sinh viên của khóa này nhưng vì có việc bận nên không thể tham gia.

trần khôn huỳnh hiểu minh

trần khôn huỳnh hiểu minh
Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn thân thiết chụp ảnh cùng cô giáo.

Tài tử Kim phấn thế gia đăng loạt ảnh chụp cùng dòng chú thích xúc động "20 năm, tình cảm chân thành tha thiết". Ngay lập tức, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ bài đăng của Trần Khôn kèm theo lời bộc bạch chẳng kém phần tình cảm: "Yêu mọi người quá. Khóa 96 là mãi mãi". Hai nam diễn viên này lâu nay rất hiếm khi tương tác với nhau, sự việc lần này đã xóa tan tin đồn bất hòa trước đó. Cư dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ và phấn khích: "Đúng là không uổng công chờ đợi. Hai diễn viên nam mà tôi yêu thích đã thân thiết với nhau rồi kìa."; "Dù từng xảy ra chuyện gì thì thế này cũng là quá tốt, tình bạn trường tồn. Đến nay vẫn còn nhớ lời Trần Khôn từng nói rằng ánh mắt của Huỳnh Hiểu Minh là thuần khiết nhất. Thật sự cảm động".

trần khôn huỳnh hiểu minh

trần khôn huỳnh hiểu minh

trần khôn huỳnh hiểu minh

trần khôn huỳnh hiểu minh

trần khôn huỳnh hiểu minh
Cả nhóm thay đổi nhiều dáng chụp.

Huỳnh Hiểu Minh là bạn chung lớp với Trần Khôn tại khoa Diễn xuất của học viện Điện ảnh Bắc Kinh từ năm 1996. Họ từng có tình bạn gắn bó nhưng sau này khi phát triển sự nghiệp, cả hai vô tình trở thành đối thủ. Thời gian mới vào nghề, Trần Khôn vượt trội hẳn so với Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng vài năm gần đây, anh có phần lép vế trong khi danh tiếng của cậu bạn năm xưa ngày một lên cao.

trần khôn huỳnh hiểu minh triệu vy
Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy là bạn chung lớp Diễn xuất khóa 1996 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Huỳnh Hiểu Minh từng bị đồn “cướp vai” của Trần Khôn trong bộ phim điện ảnh Phong thanh. Được biết, Trần Khôn là ứng viên đầu tiên được chọn đảm nhận vai viên sĩ quan Nhật nhưng sau đó, do nhận thấy vóc dáng anh “hơi mái” nên Huỳnh Hiểu Minh được mời thay thế. Nhiều người cho rằng điều này khiến Trần Khôn bất mãn và quay sang "thù ghét" cậu bạn học. Bằng chứng là trong hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh, anh không có mặt và cũng không gửi lời chúc mừng. Kể từ đó, người hâm mộ vẫn luôn cho rằng hai tài tử đã "cạch mặt" nhau, nhất là khi cả hai không bao giờ có hoạt động tương tác và cũng tránh nhắc tên đối phương trong các cuộc phỏng vấn.

huỳnh hiểu minh
Vai sĩ quan Nhật của Huỳnh Hiểu Minh trong Phong thanh từng bị cho là "cướp" từ tay Trần Khôn.

Chính vì vậy mà những hình ảnh thân thiết cùng bạn học và cô giáo cũ mới đây đã hóa giải những tin đồn bất hòa trong nhiều năm qua của Huỳnh Hiểu MinhTrần Khôn. Nhờ vậy, người hâm mộ lại được hy vọng hai nam diễn viên tài năng của C-biz này sẽ hợp tác với nhau trong một tác phẩm gần nhất.

Ảnh: tổng hợp