Trần Khôn bị "fan cuồng" ném bể kính xe hơi

09/04/2014, 11:15 GMT+07:00

Vài ngày trước, Trần Khôn đã lên trang cá nhân để than thở việc mình bị người hâm mộ ném gạch làm bể kính xe hơi.

Theo các truyền thông Hong Kong đưa tin, vài ngày trước, Trần Khôn đã lên trang cá nhân để than thở việc mình bị người hâm mộ ném gạch làm bể kính xe hơi.

Xem thêm:

> Sao gốc Hoa phẫn nộ với kết luận của Malaysia về MH370

> Trần Khôn trở thành người đào trộm mộ trong Ma Thổi Đèn

> Những vụ chết vì thần tượng làm rung động thế giới

Việc người hâm mộ cuồng quấy rối thần tượng không còn là chuyện lạ lẫm trong giới giải trí. Tuy nhiên, chuyện người hâm mộ quá mệt mỏi vì theo đuổi thần tượng mà ném gạch phá hỏng đồ của nghệ sĩ lại là chuyện hi hữu trong nghề.

Trần Khôn

Vài ngày trước, Trần Khôn đột nhiên lên trang cá nhân để đăng tải một bài viết khá dài: "Hôm nay lúc đang ở trường quay để quay phim thì có một cô gái đột nhiên xuất hiện. Cô ấy chỉ khoảng 20 tuổi, lưng đeo balo. Khi tôi đi ngang qua, cô ấy liền gọi tôi, vì thế tôi đã gật đầu và mỉm cười với cô ấy. Lúc quay phim xong, cô ấy liền đến chỗ tôi, không thèm cười gì cả, chỉ đề nghị tôi chụp ảnh chung. Tôi bảo chờ tôi tẩy trang xong đã. Cô ấy liền gật đầu. Một lát sau, khi chụp ảnh chung xong rồi, cô ấy liền dùng gạch đập nát kính xe hơi của tôi. Cô ấy nói mình từng là người hâm mộ của tôi, nhưng giờ không thể hâm mộ nổi nữa".

Trần Khôn

Ngay khi bài than thở này được đăng lên, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra quan tâm đến Trần Khôn. Mọi người đều sợ anh chàng bị thương tích sau vụ tấn công này. Tuy nhiên sau đó, Trần Khôn đã ra mặt để an ủi: "Không có việc gì đâu, mọi người yên tâm. Chỉ là khi tôi nhìn vào ánh mắt của cô gái kia, cảm giác hơi lo lắng. Tuy rằng bản thân tôi cũng hơi tức giận".

Một lát sau anh chàng liền chụp ảnh khuôn mặt và tự chê bai bản thân: "Sau khi tẩy trang, khuôn mặt tôi thật sự đáng bị ném đá sao?"

Ngoài ra, công ty đại diện của Trần Khôn cũng chính thức lên tiếng để hồi đáp lại sự kiện này và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Người này cũng khuyên người hâm mộ không nên đến trường quy để thăm thần tượng vì chuyện này dễ dàng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của đoàn làm phim. Tuy nhiên, theo nội dung của công văn lần này, Trần Khôn và công ty quản lý đều không có ý định truy cứu trách nhiệm hình sự với cô gái kia.