Soái ca "Truy tìm ký ức" bỏ rơi người yêu, "cặp" trai đẹp trong trailer mới nhất của "Trấn hồn"

29/03/2018, 15:30 GMT+07:00

Trong trailer mới nhất, người xem mãn nhãn với những cảnh quay đẹp xuất sắc của "Trấn hồn". Ngoài ra, đoạn clip còn khiến fan tha hồ đoán già đoán non về mối quan hệ giữa Triệu Vân Lan (Bạch Vũ) và Thẩm Ngụy (Chu Nhất Long), bởi nguyên đoạn trailer không hề thấy xuất hiện người con gái nào giữa hai người.


Trailer Trấn hồn vừa được tung ra khiến fan tha hồ đoán già đoán non.

Trấn hồn là bộ phim hiện đại có yếu tố tâm linh, kể về câu chuyện giành lại tứ thánh khí của bộ đôi thám tử Thẩm Ngụy (Chu Nhất Long) Triệu Vân Lan (Bạch Hồ). Xuyên suốt bộ phim, hai người phá nhiều vụ án không phải do con người gây ra, từ đó họ trở thành anh em đồng sinh cộng khổ với nhau. Về sau, họ giành được tứ thánh khí, lập lại ván cờ của nhân gian, ma giới và tiên giới.


Nội dung Trấn hồn có yếu tố huyền ảo, pha chút kinh dị.
Nội dung Trấn hồn có yếu tố huyền ảo, pha chút kinh dị.

Phim xuất hiện sự bảo chứng chất lượng với cái tên Chu Nhất Long, nhận vai Thẩm Ngụy, nhờ 2 thế mạnh về nhan sắc và khả năng diễn xuất. Mới đây, Chu Nhất Long ghi điểm cực tốt trong lòng fan với hai dự án Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên (2017)Tân tiêu thập nhất lang (2016). 

Soái ca


Chu Nhất Long.
Chu Nhất Long.

Sau hai dự án đình đám Truy tím ký ức cùng với Dương Dung Yêu em từ cái nhìn đầu tiên với Trịnh Sảng, Dương Dương thì Bạch Vũ tái xuất trong một vai trò hoàn toàn mới. Không vẻ ngoài điển trai, phong lưu, không “mỹ nữ” bên cạnh, chỉ có vẻ mạnh mẽ “cái bang” vẫn còn trung thành với anh. Sự xuất hiện của Bạch Vũ là mảnh ghép thứ hai khiến cặp đôi Thẩm Ngụy - Triệu Vân Lan trở nên hoàn chỉnh.


Bạch Vũ - Nhân tố mới nhất định sẽ tạo ra sự mới mẻ và thu hút khán giả.
Bạch Vũ - Nhân tố mới nhất định sẽ tạo ra sự mới mẻ và thu hút khán giả.

Được biết, nội dung của Trấn hồn sẽ chia làm 4 phần cơ bản: Luân hồi quỹ, Sơn hà chùy, Công đức bút và Trấn hồn đăng. Một điều nữa của Trấn hồn khiến fan tò mò, đó là trong đoạn trailer không hề xuất hiện một nhân vật nữ với tuyến kịch bản lãng mạn nào xuất hiện nào bên cạnh hai nhân vật chính. Khiến người xem không khỏi đoán già đoán non về mối quan hệ thực sự giữa hai người này.

Soái ca

Soái ca


Liệu đây có phải là phim đam mỹ "trá hình"?
Liệu đây có phải là phim đam mỹ "trá hình"?

Trấn hồn dự kiến phát sóng trong 40 tập và sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả trong thời gian tới. Cùng YAN News chờ đón Drama này nhé!

Ảnh: Tổng hợp