Phớt lờ Diên Hi Công Lược và tuyên truyền Như Ý Truyện, Trần Hiểu bị chỉ trích vì "ăn cháo đá bát"

18/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, Trần Hiểu đã đăng một bài viết tuyên truyền cho Hậu Cung Như Ý Truyện của Châu tấn và Hoắc Kiến Hoa.

Đăng bài tuyên truyền cho Hậu Cung Như Ý Truyện, thế nhưng Trần Hiểu lại không được ủng hộ mà còn bị tố là "ăn cháo đá bát".

Trần Hiểu được biết đến là một trong những nam diễn viên có ngoại hình và có diễn xuất nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ. Tên tuổi của anh chàng gắn liền với một loạt những bộ phim như Lục Trinh Truyền Kỳ, Tân Tiếu ngạo Giang Hồ, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn… Điều đặc biệt ở đây là hầu hết những bộ phim giúp nâng cao tên tuổi của Trần Hiểu đều là do “Biên kịch vàng” Vu Chính sản xuất.


Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ.
Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ.


Trần Hiểu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp.
Trần Hiểu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp.


Trần Hiểu trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ.
Trần Hiểu trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Có thể nói rằng, Trần Hiểu có được thành công nhưng ngày hôm nay chính là nhờ vào sự nâng đỡ của Vu Chính. Tuy sau này không còn hợp tác với nhau nữa, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được công sức mà Vu Chính đã từng bỏ ra để nâng đỡ Trần Hiểu thành ngôi sao nổi tiếng như ngày hôm nay.


Vu Chính có công rất lớn trong việc nâng đỡ Trần Hiểu.
Vu Chính có công rất lớn trong việc nâng đỡ Trần Hiểu.

Chính vì vậy khi Trần Hiểu phớt lờ Diên Hi Công Lược của Vu Chính và đăng bài tuyên truyền Hậu Cung Như Ý Truyện thì nhiều người đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Đặc biệt khi mà Hậu Cung Như Ý Truyện lại được coi là đối thủ không đội trời chung của Diên Hi Công Lược thì hành động này của Trần Hiểu lại càng bị gắn mác “ăn cháo đá bát”.


Trần Hiểu tuyên truyền cho Hậu Cung Như Ý Truyện.
Trần Hiểu tuyên truyền cho Hậu Cung Như Ý Truyện.

Không chỉ nâng đỡ Trần Hiểu trở thành ngôi sao nổi tiếng, Vu Chính còn được biết đến là một “ông mai” mát tay. Vu Chính đã gián tiếp giúp Trần HiểuTrần Nghiên Hy nên duyên khi hợp tác trong bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Vì vậy hầu hết cư dân mạng đều cho rằng hành động Trần Hiểu tuyên truyền cho phim đối thủ của Diên Hi Công Lược là không chấp nhận được.


Vu Chính gián tiếp ghép đôi cho Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy.
Vu Chính gián tiếp ghép đôi cho Trần Hiểu Trần Nghiên Hy.

Vu Chính đã nâng đỡ Trần Hiểu trong nhiều phim như vậy, mà giờ anh ta lại còn tuyên truyền phim cho đối thủ của Vu Chính như vậy không phải là ăn cháo đá bát sao?”, “Tuy không còn hợp tác nữa, nhưng Vu Chính đã giúp Trần Hiểu nổi như ngày hôm nay mà”, “Hành động này của Trần Hiểu cũng là ăn cháo đá bát rồi còn gì”, “Vu Chính dù gì cũng được coi là người đã nâng đỡ Trần Hiểu, thế mà anh ta còn không thèm nhắc đến Diên Hi Công Lược đến một lần”… cư dân mạng bình luận.


Trần Hiểu đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.
Trần Hiểu đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.

Hiện tại, động thái tuyên truyền cho Hậu Cung Như Ý Truyện của Trần Hiểu đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng nam diễn viên là người vô ơn.

Ảnh: Internet