Trần Hiểu Đông với tạo hình "người đàn ông lịch lãm"

18/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Năm 2013 hứa hẹn sẽ đầy khởi sắc trong sự nghiệp của ca sĩ, MC, người mẫu, diễn viên Trần Hiểu Đông.

Nếu ai là khán giả trung thành của Cbiz chắc chắn không còn xa lạ với ngôi sao nhạc pop đến từ Hồng Kông Trần Hiểu Đông (tên tiếng anh Daniel Chan).

Hoạt động chủ yếu với vai trò ca sĩ ,MC, người mẫu, Trần Hiểu Đông còn là ca sĩ nổi tiếng với giọng ca đầy sức sống. Anh đã làm say mê hàng triệu trái tim châu Á cùng nụ cười ngọt ngào, gương mặt dễ mến khiến mọi người mỗi khi gặp đều trìu mến gọi “Đông Đông”.Chàng ca sĩ này cũng từng bước chinh phục làng điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng trong Thiện nữ u hồn, Không ngăn được tình yêu, Liêu Trai Kỳ Nữ Tử...

Từng là những tên tuổi "làm mưa làm gió" trên các mặt báo với một giai đoạn huy hoàng, anh được dự đoán là người kế thừa của Tứ đại thiên vương. Thế nhưng, kể từ lúc xảy ra mâu thuẫn với nhạc sĩ Đới Tư Thông - thầy giáo đồng thời là cha đỡ đầu, con đường sự nghiệp của Trần Hiểu Đông trở nên trắc trở. Mấy năm nay, dù vẫn phát hành đĩa hát, vẫn đóng phim nhưng vẫn không giúp anh trở lại thời hoàng kim của mình. 


	
	Tạo hình mới trong Album phát hành năm 2011
Tạo hình mới trong Album phát hành năm 2011

Đầu năm nay, bộ phim mới Lan Lăng Vương của anh cùng dàn diễn viên Lâm Y Thần, Phùng Thiệu Phong, Hồ Vũ Uy lọt vào danh sách những phim truyền hình đáng chú ý nhất năm 2013. Cùng xem bộ ảnh mới nhất của “Đông Đông” và chúc cho sự nghiệp của anh sẽ khởi sắc.

 

 

CTV - Puli (Theo SINA)