Trần Hào và Lê Diệu Tường sẽ sinh thêm em bé

12:36 12/10/2013

Ngày hôm qua, hai anh chàng Thị Đế của TVB là Lê Diệu Tường và Trần Hào đã cùng tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim mới là Pháp Ngoại Phong Vân sẽ được phát sóng vào thứ 2 tới.

Lê Diệu Tường và Trần Hào

Ngoài hai nam diễn viên chính, những ngôi sao khác như Mã Trại, Trần Trí Sâm, Vương Hạo TínTrần Quốc Bang, tuy nhiên 2 nữ diễn viên chính là Trần Pháp Lai Ngũ Vịnh Vy lại cùng nhau vắng mặt. Khi nghe mọi người đùa cuộc chiến Thị Đế năm nay là của mình và Lê Diệu Tường, ông bố tương lai Trần Hào đã vội phản bác: "Dĩ nhiên là có rất nhiều người khác cũng cạnh tranh với chúng tôi mà."

Trần Quốc Bang
Vợ và con của Trần Quốc Bang cũng đến ủng hộ anh

Lê Diệu Tường cũng tỏ ra đồng tình với Trần Hào và liên tục tung hô bạn diễn của mình. Anh tuyên bố: "Trần Hào là anh chàng may mắn lắm đó, có rất nhiều điều vui vẻ đến với cậu ta trong cùng một thời điểm lắm. Lễ Trao Giải TVB sẽ diễn ra vào tháng 12, đó cũng là thời điểm con trai cậu ta chuẩn bị chào đời, có thể là Song Hỷ Lâm Môn cũng nên!". Lê Diệu Tường còn khẳng định, nếu rating phim lên 40 điểm, Trần Hào sẽ có thêm em bé thứ 2, và nếu đạt mức 50 điểm, bản thân anh cũng sẽ cố gắng để có thêm thành viên mới trong gia đình.

Lê Diệu Tường và Trần Hào

Lê Diệu Tường cũng ca ngợi Trần Hào vì lối diễn xuất đặc biệt cũng như cách sáng tạo riêng biệt cho từng vai diễn của anh. Lê Diệu Tường còn khẳng định, nếu Trần Hào giành được ngôi vị Thị Đế lần thứ 3 thì đó là điều hết sức xứng đáng và không lạ lẫm. Ngay sau đó, Trần Hào đã trêu chọc lại: "Ai mà có thể vượt qua được đại ca Lê Diệu Tường của tôi chứ!"