Cuộc sống hiện tại của Trần Hào: được TVB trả tiền cát-xê 90 tỷ đồng

16/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Thời điểm hiện tại, Trần Hào có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên vợ cùng các con của mình và chọn ở lại ngôi nhà TVB.

Có thể nói TVB là nơi không chú trọng nhiều nhất về mặt ngoại hình, chỉ cần diễn tốt sẽ có thể cân hết các thể loại vai chính và trở thành "sát thủ trái tim" của các bà nội trợ, ví dụ điển hình nhất chính là Trần Hào.

Mặc dù không có ngoại hình bắt mắt nhưng Trần Hào luôn được các đạo diễn phim TVB ưu ái vì anh là người có thể diễn xuất tốt tất cả thể loại vai.


Trần Hào vốn không sở hữu gương mặt quá xuất chúng

>>> Xem thêm: Dàn sao kỳ cựu một thời của TVB hội ngộ chỉ vì nàng "Triệu Mẫn" Lê Tư

Trần Hào - Nam diễn viên đi lên từ những vai phụ

Đầu quân về TVB từ năm 2000, Trần Hào may mắn có được những vai diễn ấn tượng trong phim Lực Lượng Phản Ứng đóng cùng Âu Dương Chấn Hoa và phim Chuyên Gia Đàm Phán đóng cùng Quách Khả Doanh. Dù chỉ là những vai thứ chính nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, anh bắt đầu được khán giả quan tâm và yêu thích.


Trần Hào trong "Lực Lượng Phản Ứng"

Thời điểm đó các tên tuổi lớn bắt đầu lấn sân sang điện ảnh nên Trần Hào được TVB trọng dụng hơn và giao hẳn cho các vai chính trong phim Thâm Cung Nội Chiến, Bão Cát, Cung Tâm Kế.... Cũng nhờ những tác phẩm này mà Trần Hào được phong tặng là "sát thủ" của những bà nội trợ.


Trần Hào trong phim "Bão Cát" cùng Lê Tư và Xa Thi Mạn


Trần Hào trong "Cung Tâm Kế" cùng Xa Thi Mạn

Năm 2007, nhờ đóng Sóng Gió Gia Tộc, Trần Hào đã xuất sắc đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc và Nhân vật truyền hình xuất sắc. So với những Ảnh đế truyền hình khác, đây đã có thể gọi là thành công khá sớm.


Nhờ "Sóng Gió Gia Tộc" mà Trần Hào đoạt được giải 
Nam diễn viên xuất sắc và Nhân vật truyền hình xuất sắc

Năm 2013, Trần Hào chính thức kết hôn cùng Hoa hậu Trần Ân Vy, hôn lễ được tổ chức tại Paris và Canada - quê nhà của cô dâu. Tháng 12/2013, cặp đôi đón bé trai đầu lòng, tháng 2/2015, bé trai thứ 2 chào đời. Tháng 4/2016, cả gia đình tiếp tục hân hoan đón nàng công chúa Camilla Chan.


Trần Hào chi hơn 8 tỷ làm đám cưới linh đình cho mình

>>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Quách Khả Doanh: Hạnh phúc bên người chồng mang danh "đào mỏ"​

Cuộc sống hiện tại của Trần Hào: Nam diễn viên nhận cát xê cao nhất của TVB

Thời điểm hiện tại, Trần Hào có cuộc sống hạnh phúc bên vợ mình và các con. Vừa qua, anh cũng vừa tham gia bộ phim truyền hình mới là Sát Thủ cùng Lê Diệu Tường đang rất được khán giả yêu thích.

 
Cuộc sống hạnh phúc của Trần Hào bên vợ và các con
Cuộc sống hạnh phúc của Trần Hào bên vợ và các con

 
Trần Hào trong phim mới "Sát Thủ" cùng Lê Diệu Tường
Trần Hào trong phim mới "Sát Thủ" cùng Lê Diệu Tường

Trần Hào là nam diễn viên được TVB trả cát-xê cao nhất hiện nay, anh ký hợp đồng quản lý với mức lương 30 triệu HKD (khoảng 90 tỷ đồng). Khi không có phim quay thì mỗi tháng nam diễn viên vẫn nhận được 100.000 HKD (gần 300 triệu đồng), với mức lương này Trần Hào không còn lo lắng về chi tiêu cho gia đình. Ngoài quay phim, anh còn tập trung phát triển chuỗi cà phê cho riêng mình. 

 
Được TVB đãi ngộ tốt nên Trần Hào từ chối nhiều lời mời đóng điện ảnh 
cũng như không có ý định sang Trung Quốc đóng phim
Được TVB đãi ngộ tốt nên Trần Hào từ chối nhiều lời mời đóng điện ảnh
cũng như không có ý định sang Trung Quốc đóng phim

Dù đã 49 tuổi, nhưng Trần Hào vẫn rất phong độ và chỉn chu trong từng vai diễn. Nhiều năm nay anh theo đuổi lối diễn hài dù có nhiều chỉ trích trái chiều nhưng những tác phẩm của anh tham gia đều đạt tỉ suất xem đài cao. Hi vọng nam tài tử sẽ vẫn mãi giữ vững sự ổn định và viên mãn này của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống hiện tại của Trần Hạo Dân: Nghi án thẩm mỹ, chật vật kiếm sống nuôi vợ con

Ảnh: TVB  + Nói chuyện TVB

TRẦN HÀO: "ƯU TIÊN GIA ĐÌNH VỢ CON LÀ SỐ 1!"

Trong một bài phỏng vấn, khi nhắc về vợ và các con, Trần Hào tâm sự 1 cách hết sức tự hào khi đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, nam diễn viên chia sẻ:

"Người đàn ông quan trọng nhất vẫn là gia đình. Sự nghiệp, tiền tài và các yếu tố khác chỉ là những phương tiện hỗ trợ để chăm lo một cách vẹn toàn nhất cho gia đình mà thôi. Đời người là những lựa chọn đúng sai. Bạn không thể có cùng lúc nhiều thứ. Bạn không thể đi xa đằng đẵng để quăng lưới mà gia đình mãi ấm êm. Tôi đã lựa chọn và hạnh phúc với lựa chọn của mình”.