Trần Hào sẽ ở lại TVB, trở thành người dẫn chương trình

24/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Trước sự thành công vượt ngoài mong đợi của 2 phiên bản Dad, Where Are You Going của Hàn Quốc và Trung Quốc, TVB cũng đã lên kế hoạch để sản xuất chương trình này dự định mời Trần Hào trở thành người dẫn chương trình.

Trần Hào

Sang năm tới, hợp đồng của Trần Hào và TVB sẽ kết thúc, tuy nhiên đến tận bây giờ, 2 bên vẫn chưa hề ký hợp đồng tiếp theo. Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn đồng nghiệp của Trần Hào đã rời đi khiến cho các trang báo đều suy đoán, chàng Thị Đế đang có kế hoạch Bắc tiến. Vốn luôn là nghệ sĩ yêu thích của các nhãn hàng và sự kiện, nhưng từ sau khi bé Aiden ra đời, thì số lượng hợp đồng của Trần Hào cũng theo đó tăng lên rất nhiều, TVB cũng càng quyết tâm giữ chân Tiểu Sinh của mình hơn. Việc đề nghị Trần Hào tham gia chương trình dành cho bố con cũng nằm trong kế hoạch của TVB.

Trần Hào - Trần Ân Vy

Trần hào - Aiden
Gia đình hạnh phúc của Trần Hào

Bản thân Trần Hào chia sẻ, anh cũng có theo dõi chương trình Dad, Where Are You Going của Hàn Quốc và khen ngợi chương trình này hết lời: "Tôi có xem qua 1-2 tập, cảm thấy rất được. Có thể giúp các em nhỏ thể hiện được tính cách và những mặt đáng yêu của mình. Cũng có thể xem được cách tiếp xúc giữa con cái và phụ huynh. Làm bố mẹ là phải luôn giúp đỡ con của mình, giúp đỡ con quyết định, việc này có ảnh hưởng rất lớn đến công việc trong tương lai của con cái".

Trần Hào

Về chuyện Trần Hào trở thành người dân chương trình, anh chia sẻ phải xem qua chương trình: "Nếu như là làm giống như của người ta thì tôi sẽ không nhận lời, tôi vẫn thích có sự khác biệt. Tôi luôn quan tâm đến tiết mục có ý nghĩa. Tôi cảm thấy chương trình nên có chiều sâu hơn một chút nữa". Về việc ký tiếp hợp đồng với TVB và việc nhà đài mở thêm chương trình Dad, Where Are You Going để anh làm người dẫn chương trình, Trần Hào đã trả lời: "Dĩ nhiên là rất ủng hộ rồi. Bất cứ nghệ sĩ nào đều muốn được thử làm thêm một công việc mới bên cạnh nghề diễn xuất, mở rộng thêm không gia phát triển cho mình. TVB luôn đối xử với tôi rất tốt, tôi vẫn luôn lựa chọn TVB mà".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Hào tại dienanh.net.