Trần Hào muốn sinh thêm một cô con gái

13/12/2013, 18:58 GMT+07:00

Ngày hôm qua, Trần Hào đã nhận lời tham gia phỏng vấn cho một chương trình radio. Trong suốt buổi nói chuyện, anh liên tục chia sẻ về cuộc sống tình cảm và dự định tương lai cho gia đình nhỏ của mình.

Trần Hào

Trần Hào chia sẻ, năm 2013 là năm hạnh phúc nhất của đời mình. Năm nay chính là thời điểm anh bắt đầu gia đình mới và chia sẻ mọi thứ của cuộc đời mình với vợ là Trần Ân Vy. Thêm vào đó, gia đình anh đã chào đón thêm một sinh linh bé nhỏ nữa là Aiden, con trai đầu lòng của 2 vợ chồng. Hiện tại Trần Ân Vy đang ở nhà và được mẹ anh chăm sóc rất cẩn thận để hồi phục lại sức khỏe sau những ngày khó khăn nhất.

Trần Hào - Trần Ân Vy

Trần Hào chia sẻ, bản thân anh không phải là mẫu người lãng mạn hay biết cách lấy lòng bạn gái, nhưng anh chia sẻ, việc mình quỳ gối và cầu hôn Trần Ân Vy khi ở Pháp chính là hành động lãng mạn nhất mà anh dành đặc biệt cho vợ mình. Dù đã có cậu con trai, nhưng Trần Hào vẫn luôn mong muốn có thêm cô con gái nữa vào 2 năm tới. Với anh, gia đình có đầy đủ cả con trai và con gái mới là hoàn hảo nhất. Trần Hào cũng chia sẻ, anh và mẹ mình vẫn luôn muốn dành thời gian thật phù hợp để chăm sóc cho Trần Ân Vy.

Tâm Chiến

Về sự nghiệp của Trần Ân Vy, Trần Hào khẳng định mình luôn hiểu giấc mơ của vợ và sẽ luôn ủng hộ cô với tư cách chồng và người hâm mộ. Khi được hỏi về điều tuyệt vời nhất mà anh có được từ khi gia nhập ngành giải trí, Trần Hào đã chia sẻ: "Gặp gỡ Aimee chính là điều tuyệt vời nhất. Thật sự tôi chỉ chính thức quen cô ấy khi cùng tham gia Tâm Chiến, đó chính là định mệnh. Năm nay chính là năm mà tôi thấy hạnh phúc nhất, có rất nhiều khoảng khắc tuyệt vời."

Trần Hào

Trần Hào cũng thừa nhận, trước khi được gặp vợ, anh đã bị tổn thương vì mối quan hệ trước nên cần thời gian để tự chữa lành mọi thứ. Khi nói về Trần Ân Vy, anh tỏ ra rất hạnh phúc: "Cô ấy là người rất thành thật chứ không che giấu bản chất của mình. Tôi bị cuốn hút bởi cảm giác này, tôi không chọn cô ấy vì nhan sắc." Tuy nhiên khi phóng viên nhắc đến việc người yêu trước và vợ hiện giờ của anh đều là hoa hậu, Trần Hào đã bật cười: "Chỉ là trùng hợp thôi mà!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Hào tại dienanh.net.