Trần Hào khoe con của mình rất đẹp trai

06/12/2013, 10:52 GMT+07:00

Chỉ sau 5 tháng kết hôn với vợ là Trần Ân Vy, Trần Hào đã chính thức trở thành bố vào ngày hôm kia. Sau khi thông tin được tiết lộ, rất nhiều cư dân mạng và bạn bè đã cùng gửi lời chúc phúc đến cặp vợ chồng và sinh linh bé nhỏ mới chào đời.

Trần Hào

Ngày hôm qua, Trần Hào đã tham dự một sự kiện mừng Giáng Sinh mặc dù vẫn đang bị bệnh. Tuy liên tục ho trên sân khấu, nhưng khuôn mặt của anh vẫn không giấu được sự mừng rỡ của mình. Khi được hỏi anh đã nhận được quà giáng sinh gì, Trần Hào bật cười rồi nói: "Mọi người đều biết hôm vừa rồi là ngày em bé nhà tôi chào đời, đây chính là món quà Giánh Sinh lớn nhất mà tôi nhận được".

Trần Hào

Trần Hào cũng chia sẻ từ trước đó Trần Ân Vy đã có dấu hiệu sắp sinh nên cả hai vợ chồng đã nghe lời bác sĩ, đi nhập viện sớm. Em bé chào đời vào buổi trưa ngày 04/12. Trần Hào cũng chia sẻ mình cũng có mặt trong phòng sinh: "Tôi vẫn luôn muốn có mặt trong phòng sinh mà. Tôi cũng cắt rốn cho em bé, cảm giác đó rất cảm động lại rất kỳ diệu, nhưng tôi lại căng thẳng đến mức không khóc nổi luôn. Amiee (tên tiếng anh của Trần Ân Vy) rất mạnh mẽ và kiên cường, quá trình sinh sản rất thuật lợi, chỉ mất có 6 tiếng đồng hồ thôi".

Trần Hào

Trần Hào

Tuy nhiên Trần Hào kiên quyết giữ bí mật giờ sinh của em bé, anh chỉ chia sẻ em bé nặng hơn 3kg và cực kỳ khỏe mạnh. Chàng tài tử cũng tuyên bố, bất cứ thứ gì Trần Ân Vy muốn anh cũng sẽ tặng cô vì trở thành mẹ là điều rất vất vả. Trần Hào cũng phát biểu, vì có rất nhiều chuyện phải làm, vừa chăm sóc vợ vừa báo tin mừng cho người thân nên mãi đến nửa đêm anh mới có thời gian để thông báo tin mừng lên trang cá nhân.

Trần Hào

Khi nói đến ngoại hình của em bé, Trần Hào liên tục khen ngợi con trai của mình rất đẹp: "Em bé đều giống nhau hết, nhưng mà bé nhà tôi rất đẹp trai, sinh ra đã thấy đẹp rồi. Tôi không đẹp trai nên chắc chắn là thằng bé giống mẹ nó, dù thế nhưng vẫn rất là đẹp trai". Ban đầu, Trần Hào không chịu cho mọi người biết tên của em bé, tuy nhiên vì bị hỏi quá nhiều nên anh đã tiết lộ tên tiếng Anh của em là Aiden. Đây là tên do anh và vợ cùng nhau nghĩ ra.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Hào tại dienanh.net.