Trần Hào hạ lệnh cấm chế với Trần Ân Vy sau tai nạn

12:15 07/10/2013

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ gần đây, kết tinh tình yêu của Trần Hào và Trần Ân Vy sẽ chào đời vào cuối tháng 12 năm nay.

Trần Hào và Trần Ân Vy

Dù chỉ còn hơn 2 tháng nữa là em bé sẽ chào đời, nhưng cặp bố mẹ vẫn cương quyết giữ bí mật về giới tính của em bé. Ông bố trẻ Trần Hào cũng đang tỏ ra rất lo lắng và muốn chuẩn bị đầy đủ để chào đón thành viên mới trong gia đình mình. Anh cũng khẳng định, bản thân mình rất hiền lành, không thể làm mặt nghiêm với mọi người được.

Trần Hào

Ngày hôm qua, Trần Hào đã tham gia một sự kiện cùng với rất nhiều em bé khác. Điều đáng chú ý là ngay từ khi xuất hiện, anh đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều em nhỏ. Thậm chí Trần Hào còn bị những fan nhí này bao vây ở ven đường. Anh tỏ ra rất vui vẻ khi biết mình được các em nhỏ yêu thích như vậy: "Tôi cũng phát hiện ra mình có rất nhiều người hâm mộ nhí. Hàng ngày đều có các bạn nhỏ muốn được chụp ảnh cùng tôi. Tôi cũng muốn được tiếp xúc với các em nhiều hơn."

Trần Hào

Ông bố trẻ Trần Hào gần đây cũng bắt đầu đọc rất nhiều sách về trẻ em để bắt đầu hiểu hơn về đứa con tương lai của mình. Khi nói về trẻ em, khuôn mặt của anh rất hiền lành: "Hiện tại tôi rất tò mò về em bé, rất muốn tiếp xúc với các em nhiều hơn, muốn biết rõ thêm về tâm lý và quá trình trưởng thành của con mình. Tôi muốn sưu tập tài liệu để biết cách nuôi dạy em bé trở thành người tốt." Trần Hào cũng chia sẻ, tương lai anh muốn trở thành người cha hiền lành: "Tôi chỉ mong em bé lớn lên trở thành người tốt. Hy vọng nó sẽ lễ phép với mọi người. Nếu như em bé sai, tôi sẽ giải thích để giúp em bé nhận thức được đúng sai. Nếu có vấn đề sẽ tư vấn cho con chứ không quyết định thay con."

Trần Hào

Về chuyện Trần Ân Vy gặp tai nạn xe và bị động thai, Trần Hào thản nhiên chia sẻ, anh đã hạ lệnh cấm với vợ: "Giai đoạn này phải thật sự cẩn thận. Tuy nhiên tình huống đó không phải là lỗi của cô ấy mà là do người khác tông phải. Hiện tại, mỗi lần cô ấy muốn đi ra ngoài, tôi đều tìm người hộ tống cô ấy. Không thể để cô ấy tự lái nữa, phải cẩn thận hơn chứ! bà bầu bụng lớn nên có người đi cùng sẽ an toàn hơn."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần HàoTrần Ân Vy tại dienanh.net