Trần Đức Bo: Từng là trai thẳng, yêu cậu bạn thân vì bị "cắm sừng"

17/06/2020, 11:15 GMT+07:00

Vốn là cái tên được nhiều người chú ý trên mạng xã hội, từ một hiện tượng mạng cho tới những scandal liên tiếp xuất hiện xung quanh khiến Trần Đức Bo càng được giới trẻ quan tâm nhiều hơn nữa.

Mới đây Đức Bo lại tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng với những chia sẻ của bản thân về quá khứ.

 
Đức Bo có những phát ngôn gây tranh cãi trong chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đức Bo có những phát ngôn gây tranh cãi trong chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đức Bo chia sẻ về quá khứ của bản thân

Vừa mới đây, tập phát sóng Come Out do Lâm Khánh Chi và Minh Tuân dẫn chương trình đã được đăng tải. Lần này chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự xuất hiện của Trần Đức Bo - một hiện tượng mạng với giới trẻ hiện nay.

Trong chương trình lần này, khi MC Minh Tuân đặt câu hỏi với Đức Bo về quá khứ của bản thân thì hiện tượng mạng cũng thẳng thắn chia sẻ: "Trước đây em từng là một chàng trai thẳng. Trước năm lớp 8 em thẳng băng luôn. Em quen một bạn gái nhưng được thời gian thì bạn đó cắm cho em 2 cái sừng trên đầu. Xong em buồn quá, nghỉ học 1 tháng trời. Khi đó em có một thằng bạn thân, nó hỏi thăm, an ủi em, xong không biết sao em với nó quen nhau luôn".

 
Anh chàng khẳng định mình từng là trai thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng khẳng định mình từng là trai thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Trần Đức Bo bị giám khảo từ chối tài năng khi thể hiện "mèo méo meo"​

Lâm Khánh Chi - Minh Tuân phân tích về giới tính cho Đức Bo

Dù nhận mình là người trong cộng đồng LGBT nhưng Đức Bo khẳng định vẫn có cảm giác với con gái và cả con trai. Theo như những gì hiện tượng mạng này chia sẻ thì anh có cảm xúc nhiều hơn với đàn ông, dù bản thân không phải là bisexual.

 
Đức Bo khiến khán giả "đau đầu" với nhận định của bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đức Bo khiến khán giả "đau đầu" với nhận định của bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó MC Minh Tuân và Lâm Khánh Chi đã phân tích cho Đức Bo hiểu rằng việc đàn ông làm đẹp không có nghĩa người đó là gay, đó chỉ là sở thích của mỗi người. Còn việc Đức Bo thích được quan tâm, chiều chuộng thì đó là bẩm sinh ngay từ khi sinh ra. "Khi mà em chưa gặp con trai, thì em nghĩ rằng em thích con gái. Nhưng mà khi em quen con trai rồi thì em mới biết rằng: "No" em cần một người đàn ông của đời em" - MC Minh Tuân nói với Đức Bo.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Khánh Chi cũng phân tích thêm với Đức Bo rằng: "Em gặp đàn ông mà em thích hơn, cảm xúc nhiều hơn là với con gái thì như vậy là em gay từ nhỏ".

 
MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân có những phân tích chia sẻ cùng Đức Bo. (Ảnh: Chụp màn hình)
MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân có những phân tích chia sẻ cùng Đức Bo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Lâm Khánh Chi lên tiếng trước gây tranh cãi khen "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo hát hay

Dân mạng người bênh kẻ chỉ trích

Ngay sau khi đoạn clip của chương trình được phát sóng, rất đông dân mạng đã bình luận bên dưới về câu chuyện của Đức Bo. Trong số đó thì nhiều bình luận khá tiêu cực và có ý chỉ trích hiện tượng mạng, cho rằng những scandal từ trước tới giờ đều do Đức Bo cố ý gây nên. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có người cảm thông với anh chàng, cho rằng sự việc cũng chẳng có gì quá đáng để Đức Bo phải nhận bình luận tiêu cực từ mọi người như vậy.

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bên cạnh những lời chỉ trích thì cũng có người thông cảm với anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bên cạnh những lời chỉ trích thì cũng có người thông cảm với anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Hiền Hồ lên tiếng khi liên tục bị so sánh với hiện tượng Đức Bo​

Đoạn clip về Đức Bo vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Hàng loạt những ý kiến trái chiều từ khán giả về quá khứ của hiện tượng mạng này vẫn đang được bình luận rôm rả ngay dưới đoạn clip. Theo bạn thì những câu chuyện liên quan tới Đức Bo có đáng bị nhận những chỉ trích như vậy hay không?

Trần Đức Bo chia sẻ về những scandal và cuộc sống của mình trên Come Out

Ngoài sự việc chia sẻ về quá khứ của bản thân, trong chương trình Come Out cùng MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân, Trần Đức Bo cũng đã nói về những scandal xung quanh mình trong thời gian qua.

Đức Bo chia sẻ rằng anh chàng không hề muốn tạo ra bất cứ scandal nào mà thực ra chỉ là scandal tự tìm đến với bản thân.

Anh chàng còn nhắc về việc nhiều người so sánh vẻ ngoài của mình với Hiền Hồ. Đây là điều mà Đức Bo không hề muốn vì bản thân không thích bị mang ra so sánh với bất kì ai.

Thêm nữa khi được hỏi về việc scandal với hot girl "trứng rán cần mỡ" Thanh Tâm, Đức Bo cũng thẳng thắn chia sẻ rằng vì xem được đoạn clip mà Thanh Tâm quay lại nhái mình nên đã bức xúc và không kiềm chế được nên đã xảy ra sự việc ồn ào vừa qua.