Hoa hậu chuyển giới Việt Nam chưa bắt đầu: Trần Đức Bo đã có lợi thế

25/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Sự xuất hiện của "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo khiến cho cuộc đua giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Chỉ trong khoảng 2 tiếng đăng tải, hình ảnh dự thi của Trần Đức Bo ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý và bảng xếp hạng thí sinh được bình chọn cao nhất nhanh chóng có sự thay đổi, khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

 
Trần Đức Bo nhanh chóng "gây bão" khi đăng kí tham dự Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Đức Bo nhanh chóng "gây bão" khi đăng kí tham dự Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: "Hiện tượng mạng" Trần Đức Bo dự thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Đại sứ Hoàn Mỹ  đã bất ngờ công bố cái tên được đặc cách bước vào top 50. Theo đó, nhân vật chiến thắng phần bình chọn online không ai khác là "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo.

Dù đăng kí trễ nhất trong dàn thí sinh năm nay, nhưng nhờ vào sự nổi tiếng trước đây của mình, bài dự thi của Trần Đức Bo nhanh chóng đạt 204k likes, 144k comments cùng hơn 33k share - một lượng tương tác rất "khủng".

 
Trần Đức Bo là thí sinh giành chiến thắng vòng thi online chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Đức Bo là thí sinh giành chiến thắng vòng thi online chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 (Ảnh: FBNV).

 
Thông tin Trần Đức Bo đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã khiến dân tình không ngừng xôn xao, bàn tán (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Trần Đức Bo đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã khiến dân tình không ngừng xôn xao, bàn tán (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Lộ diện thí sinh đầu tiên tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Điều đáng nói là chỉ 5 ngày trước, đích thân Trần Đức Bo còn chia sẻ rút lui khỏi đường đua của cuộc thi này vì lí do công việc riêng: "Em xin lỗi vì đã phụ lòng của tất cả mọi người yêu quí, ủng hộ mình. Cho đến thời điểm hiện tại like, comment và share bài em dự thi vẫn còn lên liên tục. Em chọn cách rút lui không phải vì em sợ thua hay không dám đối diện với người khác".

 
Ai nấy đều tiếc vì đều mong chờ xem anh chàng Trần Đức Bo sẽ làm được gì tại cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều tiếc vì đều mong chờ xem anh chàng Trần Đức Bo sẽ làm được gì tại cuộc thi năm nay (Ảnh: FBNV).

 
Anh chàng cho biết sở hữu chiều cao 1m82, nặng 65kg và số đo 3 vòng là 80-65-93, nhưng không ít khán giả hoài nghi về những số đo này liệu có thật sự hay không? (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng cho biết sở hữu chiều cao 1m82, nặng 65kg và số đo 3 vòng là 80-65-93, nhưng không ít khán giả hoài nghi về những số đo này liệu có thật sự hay không? (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Lộ diện 20 đối thủ của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Vào sáng hôm qua (24/10), buổi workshop gặp gỡ các thí sinh của chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ đã diễn ra tại TP.HCM với sự xuất hiện của giám khảo Hương Giang, Á hậu Kim Duyên, Quỳnh Anh shyn và một số chuyên gia.

Ảnh: Tổng hợp

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM GIA CUỘC THI HOA HẬU CHUYỂN GIỚI VIỆT NAM?

Để có được sự xuất hiện tự tin, xinh đẹp nhất tại các cuộc thi nhan sắc nói chung hay cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam nói riêng các thí sinh cần phải:

- Lựa chọn cho mình một bộ trang phục tôn được vóc dáng, di chuyển đi lại bình thường

- Cách trang điểm phù hợp với gương mặt của mình

- Luôn tự tin trong mọi ánh nhìn của mọi người

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang cũng từng tâm sự, tất nhiên Hoa hậu nào cũng phải có cá tính, nhưng khi đã là Hoa hậu thì lúc nào cũng phải có quy chuẩn riêng, lúc Hương Giang chuẩn bị thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô cũng tập trung vào học tập từ chuyện nhỏ nhất, như các kỹ năng, catwalk, thần thái... Trong đó, quan trọng nhất là thói quen sinh hoạt, vì đó là thứ khó thay đổi. 

Xem thêm tại đây!