Tràn đầy sức sống với MANGO Runaway Party

10/04/2014, 19:58 GMT+07:00

Event MANGO RUNWAY PARTY của thương hiệu thời trang MANGO và Công ty cổ phần MAISON đã được tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn

Event MANGO RUNWAY PARTY của thương hiệu thời trang MANGO và Công ty cổ phần MAISON đã được tổ chức vào lúc 18:30 ngày 28/03/2014 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn với sự tham dự của hơn 1200 khách mời.

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Trong sự kiện thời trang hoành tráng này, MANGO không chỉ giới thiệu BST Xuân – Hè 2014 mà đây cũng là buổi tiệc đánh dấu 10 năm MANGO có mặt tại Việt Nam, đồng thời tri ân sâu sắc những khách hàng đã ưu ái và ủng hộ thương hiệu MANGO nói riêng và Công ty cổ phần MAISON nói chung.

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway Party
Ngọc Diệp và Trang Khiếu không hẹn mà gặp đều xuất hiện trong màu áo xanh nhưng Trang Khiếu trông khá quyến rũ với chất liệu mềm mại và style "quần biến mất"

Theo phát ngôn từ người đại diện nhãn hàng, MANGOMAISON rất trân trọng và  biết ơn những khách hàng thân thiết đã gắn bó với nhãn hàng suốt 10 năm qua  và những người yêu thời trang đã đến chung vui trong buổi tiệc kỷ niệm này. Trong tương lai gần, MANGO MAISON mong muốn sẽ có dịp mang đến cho mọi người những sự kiện thời trang chất lượng và thú vị hơn nữa.

Tràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway PartyTràn đầy sức sống MANGO Runaway Party