FIFA ví trận Việt Nam - Iraq hay như một bộ phim kinh dị

10/01/2019, 08:50 GMT+07:00

"Một bộ phim kinh dị" là hình ảnh so sánh thú vị mà FIFA đã nói về cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Việt Nam và Iraq.

Tối ngày 8/1 vừa qua, ĐT Việt Nam đã có trận đấu khai màn Asian Cup 2019 gặp đối thủ Iraq không hề dễ chơi. Mặc dù được đánh giá thấp hơn nhưng các chàng trai áo đỏ đã liên tục làm nên bất ngờ với 2 lần vươn lên dẫn trước. Thế nhưng, thầy trò HLV Park Hang-seo cuối cùng phải nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 2-3.

Với những diễn biến kịch tính, trận đấu này đã được truyền thông quốc tế đưa tin rất nhiều và mới đây, trang chủ của FIFA đã cho rằng: “Sự kịch tính trong trận đấu giữa Iraq và Việt Nam giống như trong phim kinh dị".


FIFA đưa tin về trận cầu hấp dẫn giữa Việt Nam và Iraq.
FIFA đưa tin về trận cầu hấp dẫn giữa Việt Nam và Iraq.

Đúng như vậy, ngay ở lượt trận đầu tiên của Asian Cup 2019, NHM đã được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn bên cạnh chất lượng chuyên môn khá cao. Bên cạnh đó, kết quả của trận đấu này sẽ khiến những màn đụng độ còn lại ở bảng D trở nên khó lường.


ĐT Việt Nam phải nỗ lực rất nhiều ở 2 trận đấu sắp tới.
ĐT Việt Nam phải nỗ lực rất nhiều ở 2 trận đấu sắp tới.

Mặc dù phải nhận thất bại trước Iraq nhưng trước mắt ĐT Việt Nam vẫn còn 2 trận đấu với Iran và Yemen. Với kinh nghiệm của mình, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ biết cách để có thể tạo nên bất ngờ, giống như những kỳ tích họ đã làm ở VCK U23 châu Á 2018.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!