Trần Đăng Khoa, sự thay thế hoàn hảo cho Viet Arnold!

17/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Sự trưởng thành và phong độ thi đấu xuất sắc của Trần Đăng Khoa đã giúp cho mọi người vơi đi nỗi nhớ Cap Viet.

Thấy Trần Đăng Khoa thi đấu xuất sắc như hiện tại, liệu có ai còn tiếc nuối khi Viet Arnold không tham gia VBA 2018?

Trần Đăng Khoa, sự thay thế hoàn hảo cho Viet Arnold!

Mr Wiggle gia nhập Saigon Heat trong mùa giải đầu tiên VBA khởi tranh. Mặc dù được đánh giá là gương mặt trẻ xuất sắc, tuy nhiên Khoa luôn đứng sau cái bóng quá lớn của người đàn anh Viet Arnold. Bởi khi đó, Viet vừa là đội trưởng, vừa là ngôi sao và là tượng đài của đội bóng. Năm ngoái, Trần Đăng Khoa trở lại Việt Nam thi đấu trong màu áo Danang Dragons ở giai đoạn 2 của mùa giải và để lại những ấn tượng khó quên. Trong lượt draft trước thềm VBA năm nay, Saigon Heat một lần nữa pick anh về để thi đấu trong mùa giải VBA 2018. 

Trần Đăng Khoa, sự thay thế hoàn hảo cho Viet Arnold!

Lúc Viet Arnold chính thức không tham dự VBA 2018, giới bóng rổ Việt Nam đã tưởng tượng đến một viễn cảnh tệ hại của Saigon Heat ở VBA 2018. Tuy nhiên, với sự trưởng thành và thi đấu xuất sắc vượt xa kì vọng của mình, Khoa Trần chiếm mọi tình cảm của người hâm mộ Heat và giúp họ vơi đi nỗi nhớ Cap Việt.

Màn trình diễn của Trần Đăng Khoa và Saigon Heat tới thời điểm hiện tại là cực kì ấn tượng. Anh cùng đội bóng đứng thứ 2 trên BXH với 6 trận thắng và chỉ để thua 2 trận. Trong đó có chiến thắng ấn tượng trước Cantho Catfish - ứng cử viên số một cho chức vô địch VBA 2018. Bản thân Mr Wiggle cũng có hiệu số cá nhân đáng chú ý, anh ghi trung bình 11 điểm, 5 kiến tạo, FG 45% và 3P 33%. Bên cạnh đó, nhiều trận đấu Trần Đăng Khoa được xướng tên với danh hiệu MVP.


Trần Đăng Khoa cũng là một người rất hài hước và hòa đồng.
Trần Đăng Khoa cũng là một người rất hài hước và hòa đồng.

Đầu mùa giải năm nay, khi được phóng viên hỏi về mục tiêu sắp tới, Khoa đã chia sẻ: "Mục tiêu của tôi chưa bao giờ thay đổi, đó là giành được chức vô địch VBA. Tôi tin rằng mình có khả năng thay đổi cục diện giải đấu với nguồn năng lượng dồi dào khi phòng thủ và những bước chạy đầy tốc độ khi tấn công. Bản thân là một tay ném trẻ nhưng tôi nghĩ mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau giai đoạn nghỉ ngơi hậu VBA. Tôi đã học hỏi thêm được những thứ rất mới mẻ, điều hy vọng giúp tôi chơi tốt hơn mùa này" .

Trần Đăng Khoa, sự thay thế hoàn hảo cho Viet Arnold!

Cho đến hiện tại, với màn trình diễn của mình, rõ ràng Khoa đã thay thế được người đàn anh Viet Arnold trong việc dẫn đầu đội bóng, góp phần đưa một Saigon Heat bị đánh giá thấp lúc đầu mùa trở lại cuộc chơi và bay cao trên bảng xếp hạng VBA 2018. Chỉ cần Khoa và Saigon Heat giữ được phong độ hiện tại thì chức vô địch mùa giải năm nay là điều hoàn toàn khả thi. Trần Đăng Khoa rõ ràng là đang trên con đường trở thành biểu tượng mới của Saigon Heat.
(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!