Trân Đài

TRÂN ĐÀI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hành trình chuyển giới đầy gian nan của Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài

Hành trình chuyển giới đầy gian nan của Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài

Sao Việt

Cũng giống như bao người trong cộng đồng LGBT, Trân Đài đã phải trải qua nhiều sóng gió, dị nghị trước khi bước đến đỉnh cao sự nghiệp như ngày hôm nay.

Nhan sắc "đỉnh cao" của các sao Việt khi diện trang phục Thái Lan

Sao Việt

Không ít lần, các sao Việt đã chọn khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống của các nước khác nhau khi có dịp đặc biệt.

Trân Đài về nước: Được fan chào đón, mẹ bật khóc khi thấy chấn thương

Sao Việt

Tối 29/6, sau khi xuất sắc lọt vào top 6 chung cuộc Miss International Queen 2022, Trân Đài đã chính thức về nước trong sự chào đón của người hâm mộ.

Trân Đài về nước mong thành tích Top 6 vẫn được mọi người ủng hộ

Người đẹp

Kết thúc hành trình tại Miss International Queen với thành tích Top 6 chung cuộc, Phùng Trương Trân Đài về nước trong sự đón chào của người hâm mộ.

Clip: Trân Đài về nước trong vòng tay người hâm mộ, gia đình

Clip: Trân Đài về nước trong vòng tay người hâm mộ, gia đình

Trân Đài lên tiếng xin lỗi người hâm mộ khi trượt Top 3 MIQ 2022

Người đẹp

Sau khi dừng chân tại Top 6 Miss International Queen 2022, Trân Đài cho biết cô khá buồn và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì không thể hoàn thành mục tiêu Top 3.

Lương Mỹ Kỳ gây chú ý khi tập hô tên, chuẩn bị layout cho MIQ 2023

Người đẹp

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ, Lương Mỹ Kỳ tiếp tục gây chú ý với màn chuẩn bị layout make up, tập hô tên cho "Miss International 2023".

Lương Mỹ Kỳ khẳng định không "ô dề": "Tôi vẫn là Lương Trung Kiên"

Sao Việt

Lương Mỹ Kỳ có những chia sẻ về bản thân sau khi bị mọi người đánh giá "ô dề" qua những phần trình diễn và xuất hiện gần đây.

Trân Đài bị chấn thương hậu MIQ 2022, Hương Giang tiếc nuối kết quả

Sao Việt

Dù dừng chân ở Top 6 nhưng Trân Đài đã có màn trình diễn xuất sắc tại Miss International Queen 2022. Sau cuộc thi, đôi chân của nàng hậu bị chấn thương nặng.

Đương kim Miss International Queen 2022 gọi tên đại diện Philippines

Người đẹp

Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022 (Miss International Queen 2022) đã được gọi tên Fuschia Anne Ravena nhan sắc đại diện đến từ Philippines.

Xem thêm