TIN CHÍNH THỨC: Chung kết U23 Châu Á 2018 sẽ diễn ra đúng như dự kiến

27/01/2018, 12:17 GMT+07:00

Trận chung kết U23 Châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra theo đúng dự kiến mặc cho tuyết rơi ngày càng dày đặc.

Theo những thông tin thời tiết mới nhất cập nhật từ Thường Châu (Trung Quốc), nơi sẽ diễn ra trận chung kết VCK U23 Châu Á 2018 thì tuyết rơi ngày càng dày thêm. Điều này làm dấy lên nguy cơ hoãn trận đấu vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, theo nguồn tin MỚI NHẤT từ BTC của SVĐ Thường Châu thì trận đấu sẽ diễn ra đúng theo dự kiến.

Bác sĩ Phạm Văn Minh của U23 Việt Nam cũng cho hay: " AFC và BTC địa phương hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc hoãn trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vì lý do tuyết rơi dày".


Chia sẻ mới nhất của bác sĩ Phạm Văn Minh về trận chung kết U23 Châu Á 2018.
Chia sẻ mới nhất của bác sĩ Phạm Văn Minh về trận chung kết U23 Châu Á 2018.

Những thông báo mới nhất từ AFC đến với VFF cũng như U23 nêu rõ, những khán giả đã có trong tay chiếc vé dự khán trận chung kết nên giữ lại vé một cách cẩn thận để phòng hờ trường hợp trận đấu sẽ bị hoãn vì lý do thời tiết.

Hiện tại, nhiệt độ ở thành phố Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) đang là -2 độ C, độ ẩm chỉ mới 40%. Vào lúc 15h, thời điểm trận chung kết diễn ra, độ ẩm sẽ lên tới 70%, tuyệt cực kỳ dày. Sân vận động Thường Châu chắc chắn sẽ dày tuyết và sẽ rất khó khăn để các cầu thủ thi đấu.


Tuyết đang rơi ngày một dày đặc tại Thường Châu.
Tuyết đang rơi ngày một dày đặc tại Thường Châu.

Yan News sẽ tiếp tục gởi đến các bạn những thông tin cập nhật mới nhất tại Thường Châu về trận chung kết của U23 Việt Nam.

(Ảnh:  Facebook, Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!